Softel Solution

Softel Solution

Tầng 7, Geleximco Building, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
1.9
Viết Review công ty Softel Solution

Gửi bác CEO, Không biết tin này có đến được bác không. Nhưng mong là với nhiều feedback của các nhân viên tại đây mà bác sẽ nhìn nhận lại bộ phận quản lý tại VN đang thực sự có vấn đề. Vì một ít feedback thì không nói, còn quá nhiều thì lại là khác. Ngoài ra công ty không chỉ có phòng IT, còn nhiều phòng khác nhân viên đông hơn nhưng lại không bị nhiều feedback tiêu cực như IT thì chắc chắn có vấn đề rồi. Không phải khi không mà nhiều người bình luận như vậy vì có lửa mới có khói. Tất cả những gì mọi người nói ở đây đi sâu thực tế sẽ không thiếu nhân chứng và bằng chứng xác thực thông qua con người, tin nhắn, camera. Xin góp ý với bác CEO nên phân bổ dev-qa-data trong phòng IT ra để phân quyền và tiếng nói ngang nhau để ổn định được chất lượng output. Đây là lẽ thường tình mà hàng triệu công ty tech đang áp dụng. Nếu cứ để như hiện tại lạm quyền quá thì qa và data phát hiện bug cũng bị chặn họng bởi các PM OM. Mong là giá trị sản phẩm công ty có ý nghĩa vì cộng đồng như vậy thì sẽ được dẫn dắt bởi các nhân tố có tâm có tầm hơn. Kính gửi Bác!

Toàn thấy các bác nói ko hay về 3f đầu tiên, ae ko thấy cấn về OM airvoice à? Cá nhân tôi thấy như hạch. Tech gà, quản lý lởm. Thằng này sống cũng không fair đâu ae. Nó cũng toàn ép làm nhanh để cuối năm nó ghi công làm được bao nhiêu project thôi. Toàn vẽ ra thôi chứ trình độ thì không đáng bàn. Đừng thấy nó hiền ít nói mà ko để ý nhé.

Trong công ty, Lead F1 đã nuôi tham vọng vươn lên vị trí quyền lực trong công ty. Bằng những mưu mẹo tinh vi và những thủ đoạn khó lường, anh ta từng bước chiếm được lòng tin của anh em đồng nghiệp, tạo dựng cho mình một hình anh thân thiện và đáng tin cậy. Nhờ vậy Lead F1 đã đạt được mục tiêu khi chính thức trở thành OM. Tuy nhiên khi mới nắm quyền hành trong anh ta không còn là người đồng nghiệp như trước, hắn đã bắt đầu kế hoạch dọn dẹp của mình bằng cách âm thầm loại bỏ những nhân viên có năng lực, những người mà trước đây đã từng sát cánh, đóng góp không nhỏ cho thành công của anh ta. Những áp lực ngầm, những lời chê bai nhỏ giọt dần khiến các nhân viên tài giỏi rời bỏ công ty. Thay vào đó anh ta đưa người nhà người quen vào các vị trí chủ chốt, xây dựng thế lực riêng, củng cố quyền lực và biết môi trường công ty thành nơi chỉ những người thân cận được hưởng lợi, trong khi người có thực lực thì bị gạt ra ngoài. Không chỉ ở đó hắn thay đổi các hành xử và giao tiếp với mọi người, người mà từng được gọi anh ta là "anh" mà giờ đây chỉ là những tiếng gọi trống không đầy xa cách và quan liêu, thể hiện quyền lực mới của mình. Điều này thật đau lòng cho người anh lớn người mà đã từng hết sức hỗ trợ hắn tròn thời gian cùng đương chức. Giờ đây người anh ấy không chỉ bị xem nhẹ mà còn là nhân viên dưới chướng mà người đã cũng kề vai sát cánh. Thật là cay đắng

Mini game xếp hạng độ đê tiện của F4 sốp teo. T trước: F1-PM96, F2-OM, F3-PM già, F4-PM này đỡ nhất nhưng chung 1 giàn bầu bí nên cũng vào bảng xếp hạng nha!

Mấy phòng khác ko biết nhưng Riêng phòng IT này mấy ae dev né gấp!!! Để ko trở thành con tốt trong ván cờ của các PM OM khi có biến xảy ra, mọi tội lỗi đều sẽ là của ae dev / QA. Trừ khi nào mấy bác là người quen của f4 thì xin chúc mừng dù bạn có dev ra 100 bug thì lỗi vẫn là của QA và còn đc tăng lương vì có bệ đỡ hệ f4

Ae coi chừng tụi PM OM đang lên bài seeding tung hoả mù nha ~~

Softel nơi ấy thật đông vui, Đôi khi lại rộn tiếng cười, tiếng khóc rơi, Chuyện gì đây mà nhiều drama thế? Ai nấy bàn tán, lòng cứ rối bời. Hôm nay phòng IT lại bùng lên ngọn lửa, Người này trách người kia, ai đúng ai sai? CSR lo âu, làm sao chiều khách hết? Marketing thì chật vật, chỉ tiêu chẳng dễ đầy. Giữa cơn sóng gió, giám đốc vẫn bình thản, Nghe tin đây, mai lại có cuộc họp bàn. Thôi thì ai nấy vẫn cần làm việc, Drama rồi sẽ tan, ta lại bình an. Softel chẳng thiếu chuyện vui, chuyện buồn, Nhưng đoàn kết, ta sẽ mãi không lùi!

Cơm mưa mèn mén Mưa mèn mén đ*o gì? Hay là mày giống như một con gà công nghiệp Nuôi trong chuồng cả đời mày chưa bao giờ thấy mưa à? Đây này mưa bình thường đây này. Mưa mèn mén đ*o gì Mày chưa thấy mưa bao giờ à? Mưa ở đây, mưa bình thường nhá Mày giống như một con gà công nghiệp nó nuôi cả đời không được ra ngoài hay sao đấy? Ăn nói láo nháo thật đấy nhỉ

t ko hiểu sao cty nhiều drama mà tụi bây cho 1 sao ko hà. zui như này phải cho 5 sao vì tính chất giải trí cao

Công ty nhỏ mà nhiều drama quá. Hết 3 trụ 1 cọc lại đến ăn vụng chùi mép không sạch, ...