Softel Solution

Softel Solution

Tầng 7, Geleximco Building, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
1.9
Viết Review công ty Softel Solution

Quân đã lên kế hoạch cắt đội Dev dần để đưa Thịnh devops vào ban đầu muốn thay Thắng ở Sài Gòn, cắt đuổi thằng Trường... cắt Tuấn Anh nhưng không được, đưa thằng Đại vào. --- hết phần 2---

Ngày Đầu Quân vào là làm remote, lương 1000$. Sau thử việc lên 1600$. Sếp thì k biết về tech bên CRUD ok là lương cao. Quân vào chê hết anh em từ Tuấn Anh, Issac Nguyen giúp nó sau nó nhắn với mình là Issac và Dũng làm như lol. Toàn bao che ae, nói Sếp đuổi đi. ---Hết Phần 1----

Ai đời công ty thưởng cho thằng Thế rồi, đến phần thưởng cho anh em chia nhau về ăn tết. Thế nào mà nó bảo, nó giữ sau này làm quỹ anh em cần gì thì liên hoan các kiểu. Tao lạy mày, tao cân cả cái dự án mà cuối cùng lỗi lầm bảo do tao cả, cô g lao mày nhận hết. Còn nhớ vụ làm giả số liệu với bên USAC của Mỹ không? Mày có làm gì? Thế r nhận hết công lao. Thưởng cả trăm triệu đ*o chia ae được 1 nghìn, còn ăn của ae.

Hugo liên kết với Phú Nguyễn, Quân Nguyễn, Thế vũ đuổi anh em đi hết. Hugo bá dơ, Hugo xúi tụi nó lúc Demo sản ohaamr cho anh Hưng CEO dấu lỗi đi, bè lái không được cho Hưng biết. Hugo nói với Quân và Phú sau này không được cho thằng nào thay được anh em chúng ta.

OM đã chén được HR chưa anh em, nhìn lả lướt lắm?

Đến ông Đỗ Đ cocc cũng bị đám PM hạ gục phát một về làm dev quèn thì anh e biết đám PM OM cao tay ntn rồi nha. COCC cũng chỉ thế thôi.

Công ty có mấy người giỏi như anh Tuấn SA hay anh test lead thời xưa thì bị mấy lão PM chèn ép phải nghỉ việc công ty như cái củ cải. Toàn kỹ thuật kém mà đi cướp công của người khác, như cái củ cải

Mình thấy các bạn tiêu cực quá, Mình thấy ngoài cái chế độ với hay bị ăn chửi ra thì mình thấy đồng nghiệp cũng fair và lương lậu cũng ổn mà. Mình làm vì lương nên mình thấy thôi cũng tạm chấp nhận được k đến nỗi

Không thấy các bác đề cập đến team MKT mới và team MKT cũ nhỉ.

Không hiểu sao giữa thời đại này cty mang tầm ảnh hưởng giữa Mỹ Và Việt Nam vẫn còn sót lại mấy con sâu mà có thể Từ Leader cho tới OM PM và vận hành General systems của cty. Làm ơn cho thấy tụi mày có suy nghĩ và xứng đáng giá trị phẩm chất cho tới tài năng có được không. Hay chỉ vì quyền lợi phe phái rồi tranh đua theo kiểu Độc Tài Phong Kiến. Việt Nam muốn phát triển mà để 1 lũ sâu bọ này vào chèn ép , ép bức nhân công hay xúc phạm con người thì tao thà nghỉ làm còn hơn. Kính Gửi BQT CTY