SmartOSC

SmartOSC

18th Floor, Handico Tower, Pham Hung Street, Me Tri Ha Ward, Nam Tu Liem District, Hanoi
2.7
Viết Review công ty SmartOSC

Mới đi phỏng vấn thứ chiều thư 2 ngày 6/4/2016 về vị trí Senior Magento vì mình cũng làm gần được 4 năm rồi ấy + HR thân thiện, nhưng về sau nếu không được thì cũng nên nhắn sớm qua một tiêng để còn tìm công việc khác + Phỏng vấn bình thường, vì mình tự tin mà, nhưng nghe thấy deal 1k$ thì mấy ông có vẻ ngại + Các ông bên đó bảo có nhiều dự án khó nhưng nghe kể qua cũng bình thường vì toàn dùng công nghệ của Magento, kể cả PWA đi chăng nữa thì cũng bình thường, hay là do mình chưa vào dự án nhỉ + Nhe bảo mình cần hạ offer xuống vì có một số thứ advance mình không trả lời được. Ui dời, để mà trả lời ngay tức thì lúc đó thì có mà kinh nghiệm thêm vài năm nữa mới trả lời hết được, cơ bản là kinh nghiệm, khả năng sẵn sàng, khả năng học hỏi, mấy cái đó mình mà tìm hiểu thì không quá 2 ngày là xong. Nhưng thôi đánh giá kiểu đó thì chịu, mình không thi chứng chỉ vì mình không thích học vẹt. + Rất háo hức với các dự án của công ty mà HR giưới thiệu, nhưng nghe có vẻ chỉ có cơ hội làm Dev thì thôi, sang công ty khác để có cơ hội làm Lead sẽ tốt hơn nên không thấy tiếc lắm.

MÌnh mới pv online qua skype xong, thấy đúng giờ hẹn, Hr + Leader cùng tham gia pv ,nói chung mình thấy mọi ng khá thân thiện, thoải mái, pv giống như nói chuyện đàm đạo, chờ 1 tuần mới có kq

Hôm qua vừa phỏng vấn bên SmartOSC fintech, bên này cũng mới, có anh zai interviewer sống và làm việc cả chục năm ở Mỹ. Thái độ nhẹ nhàng động viên, hỏi khó phết, nhưng cảm thấy học được nhiều từ anh này ...

Step 1: HR đăng lương upto 2500$ Step 2: HR gọi điện đến pv. HR, senior, tech lead cùng nhau ngồi phỏng vấn. Mặt ông junior sẽ nhìn các bác kiểu khinh người vcl. Hỏi xong bác trả lời sẽ nhếch mép 1 cái. Tech lead thì đỡ hơn, hỏi các thứ, ông còn chuẩn bị sẵn 1 vấn đề để hỏi các bác, bác sẽ giải quyết nó trong cuốn sổ tay của ông ý. HR thì mỗi khi bác không trả lời được thì sẽ cười khẩy 1 cái. Mình pv thì ok, không fail lắm, hỏi gì cũng trả lời được. Step 3: Bắt đầu vụ offer. Ông tech lead hỏi offer, senior ngạc nhiên rồi 2 ông đi ra ngoài. HR sẽ tiếp tục làm việc với bạn. Tất nhiên là chê bạn offter cao. Mình offer 800$ thôi. Step 4: Deal lương xuống, bạn đồng ý thì đi làm :D Nói chung là thái độ khinh miệt như thế thì ngay khi pv xong mình đã xác định đi chỗ khác. Ngu ở việc không xem review trước khi đi pv.

Phỏng vấn trainee automation testing khó k ạ? Cho e xin ít review. (Smartosc tân bình)

Fresher thì lương tầm bao nhiêu các bác thấy khoảng rộng quá (1,5-6 củ)

Phỏng vấn thực tập có tiếng anh ko các anh chị?

làm ở đây cũng khá lâu rồi mình thực sự rất yêu công ty. Tất nhiên là công ty nào chả có những cái mình ko thích nhưng làm gì có chỗ nào hoàn toàn theo ý minhd được? trừ khi mở cmnl công ty riêng. Smart cho mình cảm giác vui vẻ thoải mái khi đi làm mỗi ngày hơn những chỗ khác. Đơn giản vì đồng nghiệp như anh em vậy. Các ông nên thử xem biết đâu lại giống tôi :)) công ty đuổi méo đi

Sếp tốt, quan tâm nhân viên và rất thân thiện Hoạt động văn hóa khá mạnh, nhiều event cho nhân viên giải trí cty ít dramma

Vị trí Ba bên đó thế nào , lương có cao không ạ?