SmartOSC
Ai làm ở đây cho e xin thông tin lương thưởng và trợ cấp cho fresher với ạ. Và thường thì đi làm chính thức Tester ở đây lương min bao nhiêu thế ạ
Mình mới vào cty được 1 tuần , mình fresher đợt vừa rồi. Thấy cty rộng rãi thiết bị hay ho. Không gian thoải mái lắm, có căng tin bán đồ ăn vào trà thì miễn phí. Ai cũng 2 màn hình to to hihi. Mình vào team product để training onjob. Anh Cường Mentor rất tận tình . Không biết bộ phận khác như nào. Mình chưa tiếp xúc vs nhiều người nên k biết mn như nào nhưng ấn tượng ban đầu về cty với mình là hài lòng. 5 sao nha
Cty này thích hợp cho các bạn fresher nhé. Đăng tin 2k, 2k2 này nọ, xong mới offer 1k gross chạy mất dép(mình dev java gần 5 năm KN nhé). OK, đành rằng ko thỏa thuân được offer thì cũng thông báo với nhau 1 câu cho nó vui vẻ, đằng này mất hút => thiếu tôn trọng ứng viên =))
Junior bên này đc khoảng bao nhiêu các bác , có được 600 ko nhỉ
PV được hơn 3 tuần rồi mà chưa thấy trả lời ứng viên gì cả, fail hay pass thì cũng nên thông báo chứ. Chán thực sự
mình pv vị trí senior, thu xếp phỏng vấn nhanh nhẹn. pv mình là anh tech lead ở sài gòn, cứng, chắc chắn là điều nhận thấy. ngoài ra anh ý còn nhiệt tình chỉ cho mình cái mình không biết. cool. hr báo kết quả sau 15 phút. nói chung về khá vui vì tiếp xúc dc anh lead xịn
Bác nào đang làm ở fintech có thể review cho em về môi trường cũng như không gian ở đây không ạ ?
Pv qua Skype và đã được báo là pass sau khoảng 5 ngày, chị HR khá thân thiện, anh tech pv cũng zay luôn, có một số câu k bít thì anh ý giải thích cho luôn. Không biết sau vào làm như nào nhưng trước mắt khá là chim ưng :)
Mình mới pv ở Fintech qua skype chiều qua nay được gọi báo pass luôn. Phỏng vấn anh chij ấy cũng niềm nở, và có giới thiệu qua về dự án cty đang phát triển khá hấp dẫn. Không biết ở đây môi trường cũng như đào cho intern, fresher như nào mọi người cho mình thông tin được k ? 5 sao vì kết quả nhanh và phỏng vấn vui vẻ ghê .