SmartOSC
Anh em ơi, sao toxic thế, tôi trải qua nhiều môi trường rồi, tôi thấy môi trường nào chả có bất cập, cuộc sống mà. Tôi chia sẻ một vài góc nhìn của tôi của đây nhé. Ưu điểm: - Chắc tôi giấu div nhé. Div tôi anh chị em trẻ trung, nhiệt tình, tuy làm sml nhưng anh em đều vui vẻ mà. Sếp tôi cũng khá tâm lý, những kỳ review đều lắng nghe trao đổi và cho tôi benefit tốt nhất. - Biết những ông dẻo mỏ thì lợi hơn nhưng tôi thấy các sếp nhìn thấu lắm. Anh em yên tâm. - Giờ giấc ăn mặc cũng thoải mái, hơi khối văn hóa công ty gò bó ngoài kia rồi. - Team chạy, cầu lông, yoga đầy đủ. Nhược điểm: - Làm hơi sm tí. - Tôi thấy dạo này hơi ít liên hoan sự kiện. Về cơ bản tôi thấy rất ok mà các anh em thấy chỗ nào toxic thì né, ai vui thì chơi. Cái gì k hài lòng thì trao đổi với sếp. Chứ thấy anh em cứ dí nhau trên cái trang này thấy tiêu cực quá.
Đọc review thấy toxic quá. Môi trường Cty có lúc này lúc kia. Ai thấy hợp thì triển thôi, ko hợp thì đi tìm Cty khác mình hợp :D
Nhà vệ sinh của toà nhà bẩn. Người người mở túi mù còn mình mở nắp bồn cầu mù =))) Ngày xưa thích vì công ty làm việc 6 tiếng là đủ ngày công nhưng giờ làm chặt hơn rồi.
Tầm này có nên nhảy việc không mọi người, em stress quá. Từ sông Đà nhìn sang cũng muốn đổi view ghê, mà đọc rv mọi người hoang mang quá
Công ty có hỗ trợ giấy tờ để xin visa du lịch dễ không ạ, em đang định nhận sang đây nên hỏi trước ạ.
Em là Tester mới ra trường, cho em xin review môi trường bên này với ạ
Trung bình mỗi kì review lương được tăng bao nhiêu % thế hả các bác?
xin review lương sau khi lên chính thức ở cơ sở Hn với các bác
đ ủ m ẹ. Nhớ xưa còn vp HCM, có cái đám b ắ c kỳ team PHP vô ăn nói ồn ào, láo lếu lắm. Mẹ cái công ty này sao dung dưỡng cái văn hóa vô học mất nết quá.