SmartOSC

SmartOSC

18th Floor, Handico Tower, Pham Hung Street, Me Tri Ha Ward, Nam Tu Liem District, Hanoi
2.7
Viết Review công ty SmartOSC

Công ty chả ra gì :))) Chán lắm rồi nhận thưởng tết xong t cút

Nhân dịp công ty được 200 review, tao chỉ muốn nói công ty tuyệt vời vl, môi trường thân thiện, chị em gần gũi, xứng đáng môi trường làm việc tốt nhất đông lào. Thanh xuân này sẽ không thể trọn ven nếu như không được làm tại đây.

Công ty layoff hơn phân nữa rồi với ko có dự án mới nữa ae lo mà tìm đường đi

Lương từ fresher lên chính thức thì deal tầm bao nhiêu thế mọi người

Đọc cmt giải trí ha, đã đi nàm thì có người thích người chê, nhưng riêng mình thì chê nha, lói thế cho nó tròn ;)))))

Tôi làm ở công ty 100 năm rồi, các bác đừng đọc bọn genz review vớ vẩn

Quả WC bẩn với mùi kinh. Anh chị em nào thận yếu nên cân nhắc nhé chứ mỗi ngày mở nắp bồn cầu lại phải niệm Phật cầu cho con đừng nhìn thấy thứ con không nên nhìn thấy =(((

Em làm ở đây được hơn 1 năm rồi, từ fresher lên chính thức. Em làm thấy ok nên giới thiệu bạn em vào đây. Bạn em lại đọc review từ trang này hỏi lại em làm em nghi ngờ nhân sinh quan. Nên em viết review này để nói rằng, trải nghiệm mỗi ng một khác, em thấy rất ổn và rất nên thử tại SmartOSC. Mn đọc review nên phân tích cho gọn gàng ạ.

Tôi làm ở công ty 10 năm rồi đây, mọi thứ đều rất ổn. Các review ở dưới chỉ tham khảo thôi, các bạn đừng tin

Từ fresher lên chính thức được gần 1 năm, em thấy em làm việc ở đây vui mà học được nhiều thứ lắm anh chị ơi. Hồi fresher em báo lên báo xuống mà các anh chị vẫn tận tình chỉ bảo.