Ưu điểm công ty đóng bảo hiểm đầy đủ, không bị chậm lương, có quà trung thu và quà tết, tiền sinh nhựt,... nhược điểm PM đa số ngáo đá tính nết chập cheng mát mát như mùa thu Hà Nội bảo sao dev nó nhảy dựng lên chửi là đúng thôi. Cắt mẹ cái dán camera với giảm giờ làm 1 giờ thì perfect không công ty ở HN nào phúc lợi tốt bằng công ty này. Muốn phát triển bản thân học cái mới thì ko nên vào, vì việc chả có gì mà học hỏi được, toàn làm cái framework từ thế kỷ nào, dưỡng già vào hợp nhí. Bye bye các fen mình sắp nghỉ rồi nên rảnh rỗi review thoai.
Tao thấy toàn mấy thằng loser vs nghỉ việc lên đây chửi. Chúng m ko happy thì qua chỗ khác làm. Còn samsung nó có policy chung rồi. Ko làm được thì té. Giờ tìm đâu được công ty package 15 tháng + bonus ngoài. Phụ cấp đầy đủ + BH full
Chúng mày có thể tem tém mồm lại được ko. đ*o thích thì nghỉ, ko thấy học được j thì nghỉ ai mướn chúng mày ở lại. Chúng mày có ra Bank hay ra cty khác làm thì cũng chỉ thấy như vậy còn toxic hơn. Cứ tưởng mình là siêu thật ra chúng mày chưa innova đúng người thôi. Tao biết ở SDS cũng nhiều người lên đc quản lý k phải vì tech cứng. Nhưng tại sao ng ta lên được mà mình lại chưa? Đã bao h chúng mày tự đặt câu hỏi như vậy chưa??? đ*o thích thì nghỉ ý kiến cái qq gì. Cho dù chúng mày đi sang đâu thì lúc sau nhìn lại quãng thời gian này rồi cũng đi so sánh trước làm samsung quy trình nó rõ ràng rồi chứ k như này. Nhàn vì quy trình nó rõ ràng chứ ra cty khác Process đ*o có lúc đấy OT lại kêu bận :)) Tao đ*o bênh nhưng thấy bọn m kêu nhiều quá vì môi trường nên mới lên tiếng. Cám ơn
Kể nghe vài chuyện khá mắc cười. ! Hồi 2021 có ông nào dưới Warehouse với background IT, vì sẵn có single ID nên ổng dễ dàng vượt qua firewall của SEHC, ổng đảo qua hết 1 lượt các hệ thống của SEHC và không biết có để lại thiệt hại gì không, khiến cho bọn IT security đổ hết mồ hôi hột :) Không thể nghĩ ra được 1 Part leader của SDS cũng được "dựng" lên bởi người của SEHC?! *Anyway, lương cơ bản thấp thôi, nhưng đãi ngộ và phúc lợi rất tốt.
Mới vào cty nhưng thấy công việc như đb, sếp thì ng* l*n, được cái đi làm ngắm mấy em gái trẻ cũng vui mắt phết. Tiện đây các bác cho em hỏi em U 8F có làm sgbb hay đi tour ko mà đi làm ăn mặc như làm ngành ấy nhỉ, kể mà book đc em ấy đi tour thì ngon.
Xin review môi trường làm việc ở đây ? Có điều gì lưu ý khi mới vào không các bro? Tính nhảy việc sang đây mà comment xấu nhiều hơi rén
Công ty có tuyển automation test không ạ, em biết chút chút tiếng Hàn thì có được đãi ngộ có tốt hơn k ạ.
mấy bạn nào lương gần ngang sếp hoặc thua sếp mà biết nịnh thì được sếp kéo nhé. chứ mà lộ lương cao hơn sếp thì có cái đb sếp thương nhé. Dí cho lòi tờ rim luôn. Gửi mấy chú pm tầng 8 làm sds từ khi ra trường
mấy bạn BrSE IT sale part có chút tiếng Hàn, hay đi buôn chuyện hóng hớt mấy ông Hàn, xỉa xói anh em chúng tôi. Anh em chỉ biết cười trừ :))))) chắc rảnh quá mà huhu