Samsung SDS Vietnam

1000+
Others
1.7
Viết Review công ty Samsung SDS Vietnam

Nhân sự nữ bên này thái độ tuyển dụng chán thế, định viết review mà lười đánh máy. Để xem chúng mày vênh đến lúc nào và giưz nổi cái vị trí đó ko

Lâu lắm không về lại SDS để xem các em giờ ra sao. Mặt bằng chung gái xấu, trai thì vui tính. Không biết HR Khánh Sky 3D còn làm ko, Thảo mắt híp hay yêu mấy anh taxi giờ thế nào, à hình như có con rồi thì phải. Dưỡng bẩn tính không biết còn làm mua hàng hay ko nhỉ?

Ngồi trong dự án không có việc. Cả năm có 1 lần KT trong 2 tuần. Ngồi họp từ 8h đến 5h. Dự án có 5 người họp. 2 anh chị trong team cứ đút tay dưới gầm bàn không biết làm gì. Lại còn viết thư như hồi học sinh nữa chứ. Làm mình bồi hồi nhớ lại ngày đi học. Đang trong h họp giao task lúc 3h ông anh bảo làm sáng mai demo. Tài liệu thì không có. Hỏi gì cũng bảo người trước làm a không biết. Hỏi check log dc không a? Anh trả lời a cũng không check dc. Ủa thế em làm kiểu gì a! . Môi trường nhàm chán. Dành cho ai thích ít vc công nghệ cũ. Được vào dự án nào đông ng trẻ thì còn có ng nói chuyện. Còn như mình vào dự án từ 5 năm tr toàn các bậc lão thành chả biết nói chuyện gì. 1 mình 1 thế giới. Mà trong này có kiểu ở với nhau lâu thân toàn đi đêm với nhau thôi.

Mình vào SDS từ năm ngoái, có vài chia sẻ sau đây: Ưu điểm: công việc nhẹ nhàng, môi trường ít toxic, vợ con ổn định rồi nên cũng khá nice. Phù hợp các anh em đã có gia đình và muốn ngồi chơi lâu dài. Nhược điểm : nhiều dự án maintain công nghệ cũ từ thế kỷ trước của mấy oppa Hàn xẻng.

Lúc ký hđlđ ko đưa hết các bản cam kết, ký kết này nọ có lợi cho cty ra, đến lúc là nhân viên chính thức xong xuôi rồi mới đưa ký. Lúc đầu HR viết mail nói ko ký ko sao, sau thì part lead truyền đạt với giọng điệu bắt buộc. Thu thập dữ liệu cá nhân của nv. Người lđ ký hđ với cty con nhưng dữ liệu cá nhân lại có thể chuyển cho cty mẹ. Cty chán vãi lờ.

Hr hãm Rồi sẽ có bài phốt hr cho coi, chờ đấy

- Nếu các cụ có kn và vị trí bên ngoài tốt thì chớ có rúc vào, SDS mang tiếng to ý, lương cao hơn bên ngoài 1 tẹo. Nhưng cái giá đổi lại càng làm càng ng* đi, mấy thằng PM thì như đầu b, toàn lợi dụng đì anh em trong team thôi. Bọn HQ thì keo kiệt vcđ, không du lịch, không team buiding.... nói chung dm bọn SDS, dm bọn GDC việt nam

- Quy trình quản lý của HQ không giống ai và không ai giống, bật lại bọn HQ nó cho đi ăn khoai. - Không công bằng trong công việc, quản lý nhóm (PM) rất lạm quyền và luôn vịn cớ thân HQ để bật lại PL, GL nhất là cái team XXX . - Mang tiếng là 15 tháng lương nhưng thực chất hok có đâu nhé cùng lắm dc 14 tháng thôi ( KPI bị trừ , tết theo lương cơ bản, ) - Chế độ 1000 usd 1 năm cho đi học rất khó khăn khi phê duyệt, bộ phận Admin làm việc máy móc không quan tâm tới người lao động. - Ưu điểm tiền nong xòng phẳng trả đúng ngày. - Ngu đi, đứa nào ko biết về Oracle vào đó bị chúng nó khinh lắm. - Nếu chót late, sai gì đó sẽ bị đối xử như kẻ thất bại, không cho phép sai lầm. -----. vài gạch đầu dòng reivew 1 điểm, ai ko muốn làm công nhân IT thì đừng có vào.

Haiz cái công ty phỏng vấn xong đỗ hay trượt cũng đéo gửi cái email mà chỉ nhắn qua mạng xã hội. Người phỏng vấn cũng làm sao ấy?

Sắp nghỉ, lên đây viết vài dòng. Mình từ bên CMC sang, công việc nhàn, lead cũng nice. Mình thích chị Lý nhưng chị hình như đã có ny!