PL có đồng chí H** trên thì quý gối, dưới thì tỏ ra thượng đẳng.
Nhươc điểm: dán camera cả thẻ sim để làm j, cấm copy dữ liệu lên mạng, cái gì cũng chặn, muốn tra cứu ở ngoài phải dùng điện thoại typing, gửi xe gửi ở ngoài ko đuoc gửi hầm gửi xe, dùng công nghệ cũ vào ko học hỏi được gì, làm 10h/ ngày k đc ra ngoài quá 30 mins, làm lâu bị ù lì con người Ưu điểm: việc nhàn so với outsource, giả lương ko chậm trễ, có tủ lạnh đầy đủ tiện lợi, thời gian làm việc linh hoạt thích hợp người muốn ổn định lâu dài
Quản lý dự án ng* hơn cả brse nữa cho brse làm quản lý đi
nói thẳng ra là SDS công việc như đi tù, toàn cho mấy người ko có chuyên môn lên làm quản lý. Nói thẳng ra là Solution Part, PL và team lead ko có chuyên môn cũng không bao giờ bảo vệ nhân viên bên dưới cả. Lúc nào cũng khinh khỉnh coi thường bên dưới nhưng sự thật thì chính họ lại ko có chuyên môn, đến kỹ năng quản lý cũng kém....đợi hết cái tết cũng té sớm
Mấy thằng PM sds tư duy như cái đầu bu*i vậy đi làm như đi chơi ko quan tâm đến dự án. Mấy ông dev nào năng động sẵn khỏi vào đây. Quản lý ng* đừng kéo mem cấp dưới theo. Team lead part lead đa số chèn ép người khác (nghỉ việc sẽ kể tên ra)
Part Leader hãm =)) ra quy định xàm lol tưởng đang làm ở nhà máy ko á leader dốt
SDS có tuyển DevOps ko anh em nhỉ, nhờ các anh em đang làm ở đây review đãi ngộ + lương so với mặt bằng
anh em cho xin review vị trí system engineer ở SDS với ạ. vừa ứng tuyển vào SDS vị trí này, lên đọc review cty mà shock quá :D
Công ty tốt Phúc lợi tốt Lương lậu tốt Tiền OT không thiếu một đồng Cty Hàn thì văn hoá Hàn, các ông bà chê cái gì bước vào đây tao tát cho tỉnh ra. Vendor rất hãm. Có đường dây fake CV của bọn CMC và headhunt parttime.