Samsung Electronics HCMC CE Complex

Samsung Electronics HCMC CE Complex

RQJX+R56, Cổng số 6, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM
2.5
Viết Review công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex

Rất ấn tượng với chương trình đào tạo của công ty, bổ ích với nhiều kiến thức bất ngờ và dài vô tận như không bao giờ kết thúc ???

Ai đã từng phỏng vấn hoặc làm ở đây rồi thì cho mình hỏi cty phỏng vấn 100% tiếng Anh hả mọi người?

Mọi người cho e xin cái review phỏng vấn bên cty khó không ạ, phỏng vấn hoàn toàn bằng TA hết hay sao ạ ? Mình có thể nói Tiếng Việt được không ?

Cho e xin ít review ở đây với

Cho hỏi ai thành công xin phỏng vấn rồi, cho mình hỏi quy trình nhận đơn như thế nào ạ ? Nó là như thế này, mình mới ra trường, thấy review công ty này OK, với lại thấy trên VietnamWorks, TopCV, ITViec,... có đăng tuyển công việc phù hợp với mình. Nhưng mình nộp hoài mà không thấy người ta nhận, hay là do mình viết CV không hợp fomat của công ty nhỉ ? Mong cao nhân chỉ điểm. Mình cũng lên Facebook vô trang tuyển dụng của công ty, nhưng chỉ thấy tuyển công nhân nhà máy thì phải. Mình có chat hỏi "Làm cách nào để đặt lịch phỏng vấn vị trí Windows Application ?" thì Admin trả lời mình là gửi CV qua địa chỉ mail nhân sự của công ty. Nhưng đến giờ không thấy phản hồi gì luôn. Rầu hết sức ??? Mong ai đó có thể giải đáp giúp mình. Cảm ơn rất nhiều.

Công ty nhàm, không có việc nên IOS lướt youtube dù các nhóm khác là rảnh dù họ làm nhiều hơn trong khi các bạn IOS chơi rồi lại ăn rồi lại chơi game. Thời gian làm việc thoải mái, tầm 4h là IOS tắt máy tính cầm điện thoại chơi game rồi, công việc thoải mái đơn giản lắm.

Công ty tăng lương hàng năm thấp ! Đánh giá MBO theo cảm tính cho vui ! Làm lâu năm nếu bị đánh giá loại 3.. thì lương sẽ thấp hơn các bạn sinh viên mới ra trường ! Loại 1,2 mai ra còn được chút chút ! Mặt bằng chung Samsung giờ hết ngon ! Lương thua fist solar, TTI ! Nếu anh em nào tính vô làm công nhân khuyên nên PV intel hay các công ty có máy tự động hóa khác ! Samsung nếu làm bên DA thì làm bằng tay chân hết, từ bắn ốc, khinh vác tủ lạnh hay máy giặt y như đi bốc xếp => Làm lâu dài sẽ bị bệnh về cột sống

*Điểm tốt: + Tất cả mọi thứ đều tốt từ môi trường làm việc tới ăn uống cả khen thưởng. + Đồng nghiệp thân thiện ( trừ đa phần team ios ra ). + Chị admin và bác quản lí siêu tốt bụng và cute. *Điểm trừ: + Không khuyến khích người nào có chí cầu tiến vào nhé, vì khó thăng chức + tăng lương, công việc cực kì nhàn ( qua xem team ios đã đông còn chơi game lướt youtube trong giờ làm liên tục khiến mạng cực kì chậm ). + team ios nói chung là bạn tâm nói riêng nhé, bạn sống tích đức cho con bạn đi, từ 1 thằng nhân viên quèn ở bên ngoài vào phát là bố đời, nịnh nọt cấp trên, quậy phá trong cty do được a T bảo kê ra, còn gây ồn ào, chơi game lướt youtute đọc truyện trong giờ làm việc mà còn tinh tướng bố đời với các team khác, được tự phong nhóm trưởng là giao task từ mấy thằng nịnh mình qua mấy người mình ghét. Chốt lại là công ty tốt nếu bạn mới ra trường, nhưng mà vào thì nhớ né bạn tâm ios ra nhé, còn lại mọi người cực kì thân thiện tốt bụng.

Công ty khá ok. 5 sao. OT trả lương cao. Có cơ hội đi trainning Hàn Quốc.

[Review trước bị thằng T béo request xóa nên up lại] Team mới build hồi tháng 10 năm ngoái, có tech lead quản lý chung, chuyên môn yếu mà phân biệt đối xử anh em, hay soi mói. Nói chung khôn hợp ở lâu dài @Anh T đừng request xóa nữa nha anh, tập trung làm việc đi anh. mãi iu