Samsung Electronics HCMC CE Complex

Samsung Electronics HCMC CE Complex

RQJX+R56, Cổng số 6, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM
2.5
Viết Review công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex

Em thấy cty đang tuyển mảng embedded. Ae nào làm mảng embedded ở đây cho em xin ít review về công việc? Với exp hơn 2 năm thì lương khoản bao nhiêu ạ? Em cám ơn.

Thôi mấy ba ơi, thấy có mấy ba vô lý hết sức. Kông vô được cái mạo danh đánh giá xấu lía hết chơn, vô đi rồi cảm nhận. Chứ đưng cay cú thế chứ :))

Thời buổi loạn lạc, nên tin review nào đây

Mình làm ở đây cũng được 2 năm rồi. Cũng không biết do mình mạnh mẽ hay sao nhưng không thấy bị ai ức hiếp hết. Mọi người thấy khá nice với nhau, phúc lợi công ty khá tốt, lương mình đánh giá khá cao. Tạm thời chưa có gì để chê, mong là sau này vẫn vậy

Thấy mấy review này có phần hơi tiêu cục. Không biết mấy bạn đã trãi qua những gì, nhưng mình thì chưa gặp. Nên thấy cong ty cũng khá ổn, săp tới nghe bảo có dự án mới, mong là sẽ tốt.

Lương cao, phúc lợi nhân viên tốt. Vẫn chưa thấy gì đáng chê hết

Mình thấy công ty cũng xịn mà. Có gì để chê đâu, mấy bác toàn lên đây đỗ thừa là giỏi.

Mình vào đây cũng được hơn một năm, thấy mọi thứ vẫn bình thường. Minh cũng chưa hề gặp mấy trường hợp như các bác nói. Hay do mình may mắn, nhưng mà đối với mình Samsung quá tốt

Mn ơi e k biết mấy cái review cũ cũ này còn đúng k ta? Chứ hiện tại tháng 6/2021 e thấy cũng bình thường mà :< Bác Hàn dễ, chị admin thân thiện. Còn mấy vụ phốt team ios thì chưa biết gì cả.

Rất ấn tượng với chương trình đào tạo của công ty, bổ ích với nhiều kiến thức bất ngờ và dài vô tận như không bao giờ kết thúc ???