Samsung Electronics HCMC CE Complex
Anh Jack lên đây sống đạo lý vậy sao chỉ gửi cho 2 mẹ con em 5 củ 1 tháng vậy anh Jack From Đom đóm with love
Cái đám cheat giờ bị cho nghỉ chắc giờ đang vui lắm, vì bọn nó tưởng kích war mà không ai biết Đóng giả hết SQA tới PM chửi qua chửi lại ngoài cái đám rác rưởi vô kỉ luật bị đuổi nên cay thì còn ai vào đây nữa Mất MBO, lại bị cả team SW chửi trên đầu vì lợi ích cá nhân mà ảnh hưởng tập thể nên cay lắm Đương nhiên cũng có vài đứa còn làm mà cái tánh sân si, bớt bớt lại các em
Leader nào sống lỗi thì trước sau cũng gặp quả báo chứ bốc phốt chi nhiều vậy. (Vài người làm leaders mà sống lỗi thiệt, số còn lại thì không rõ tại không làm chung :D)
Ụm bò Ụm bò. T2 mà đã nghe mấy con bò đấu tố nhau. Chúng m bị dắt mũi như mấy con bò. Có cái não thì đem ra xài ai được hưởng lợi sau vụ này. Vậy để tao thông não cho mấy con bò bọn m nghe: - Ngày hôm nay ta cùng họp hoan nơi đây - Mọi người bên nhau nhưng không phải sinh nhật - 1,2,3 ta cùng bay phất phới - Bài nhạc đấu tố, xin được phép bắt đầu! —> Let Khôi Nguyễn cook !!! Đâu phải tự nhiên lính Khôi, Trung cheat giờ mà mấy ổng không giấu mà report HR luôn. Bà Trang UX chống đối nên khui vụ cheat giờ cho bả cook luôn. Leader khác thì tay nhỏ. Ông thay ông Kim lại là quản lý team firmware bên HQ. Thêm vụ ông Tuấn này nữa thì ai cản ông Khôi lên HoG =))) Năm ngoái ông lên CL3-II lẹ do cướp hết slot của chúng m đấy. Chúng m than khóc không được promotion làm j. Năm nay thì bợ d!ck ổng đi cho dễ sống đi là vừa nha mấy con bò ss
Ae DA SW đâu lên phốt dramma tiếp t hóng với chứ t nghỉ mất rồi, bên VD phốt căng cực thế mà :))))
Tôi muốn được húp các em gái trong bí mật vì vợ con đâu thấy cảnh này https: //upanh.tv/image/WFMgVM
Tôi muốn húp mấy em Hàn xanh mơn mởn khi được đi onsite tại Hàn, anh em giúp tôi nhé cu tôi bị gãy không làm được https: //upanh.tv/image/WFMgVM
谁翻译的就是个贱人哈哈,我就知道翻译的都是白痴 nói dông nói dài rồi đâu cũng về đó 1 sao vẫn là 1 sao
Tao tên Sun School tao là ông cố nội tụi mày, chúng mày không được phép bắn tao, lịch ch*ch 3 que |||
Trích dẫn lý do tại sao Samsung thua lỗ trong 2024, tại mướn mấy thằng ng* học về cho ăn bám đặc biệt là tầng lớp tester óc cứ* nghe planning cuối năm cho layoff cm hết