Renesas Design Vietnam

Renesas Design Vietnam

31 Tan Thuan Ho Chi Minh
2.9
Viết Review công ty Renesas Design Vietnam

Mình mới vô thấy công ty cũng ok mà mấy thím. Có Flexible Time, có Wfh, có OT. Sếp nice đồng nghiệp thân thiện.

Bên này có mấy người đúng kiểu không biết gì về tech mà cứ đốc thúc nhân viên làm... làm research MBO thì làm về dùng AI tạo report mới vl..

Quy trình tuyển dụng bên này lâu ko ạ? Từ lúc HR phone screen tới next round là bao lâu hay bao lâu k nghe gì là tạch ạ?

Công ty là nơi đào tạo nhân tài cho các công ty khác, trong và ngoài khu vực DNA, =))

Mình làm 2 năm ở đây, quá rõ ràng cty tốt nhất trong ngành

Năm vừa rồi công ty thưởng ( tháng 13 + bonus) ntn vậy các bác, cho mình biết với . Hix

Công ty làm công nhân giá rẻ của nhật bản tại VN. Chip Renesas càng ngày càng tệ từ HW lẫn SW. Sớm muộn gì cũng bị out.

Có ai review quy trình tuyển dụng bên đây và mức lương cho senior 3 năm kn k ạ Em mới pv nhanh với HR mà c bảo giữ nguyên lương ở cty cũ cái cũng hết hồn

Nói chung là hên xui lắm hên thì dc vào team tốt còn xui thì không. Team t có 1 thằng xếp kiểu hèn hạ lắm tên là NMH :)) kiểu nch vs t khúm núm lắm ngọng níu ngọng no, bắn TA tệ vãi c*t, toàn giét giét lo lo ( yes yes no no) . Nói chung là chắc do làm lâu trong lĩnh vực IT nên có tay nghề thôi. Còn lại thì chẳng bằng ai cả mà lại còn hèn nữa. Vừa toxic vừa ngọng :v

Dạ mọi người cho em xin review về vị trí Facilities specialist của Renesas được không ạ