Renesas Design Vietnam

Renesas Design Vietnam

31 Tan Thuan Ho Chi Minh
2.9
Viết Review công ty Renesas Design Vietnam

phỏng vấn ở đây có khó ko ạ. thấy tuyển sinh viên mới ra trường nhiều lắm

Đọc kỹ hướng dẫn, cẩn thận so sánh trước khi sử dụng. Ví dụ như làm ở đây thì sau 2 năm lương mình sẽ bao nhiêu, giả sử thất nghiệp làm cty khác thì lương sẽ khoảng bao nhiêu?

Công ty văn hóa "quỳ gối", liếm mông liếm đít bọn Nhật Bổn. Giờ làm việc bắt đầu từ 8 giờ sáng, kết thúc lúc 5h chiều, cho ăn cám một bữa trưa. Nhưng thường bọn nhân viên bắt đầu làm việc từ 3h chiều kết thúc lúc nửa đêm, để chứng tỏ với sếp là chịu khó làm việc, thứ bảy chủ nhật vô ngồi chơi, đợi đút cám ăn. Văn hóa công ty là ít OT nghĩa là ếu làm việc. Toàn lũ ng* dốt, không biết quản lý, chỉ biết liếm đít, nội bộ đấu đá, nói xấu nhau kinh khủng, đạp lên đầu nhau để leo lên. Có thằng Mỹ "ngọng" bên embedded, ng* dốt, excel không biêt xài, mang tiếng là quản lý mà suốt ngày nói, ổng (tức bọn Nhật) bắt làm cái này, ổng bắt làm cái kia, mai xong được không. Làm việc không có kế hoạch, plan 10 ngày, nhưng làm đến ngày thứ 8 thì đổi plan, do "ổng" muốn vậy. Khuyên anh em đừng vô chỗ shit này làm việc, keo vài năm nữa, ế chỏng chơ, mặt ngáo ngáo, chỉ biết tới mấy "ổng".

Sinh viên mới ra trường được săn đón như nhân tài, sau đó bị rằng buộc bởi ký cam kết đào tạo 2 năm, nghỉ việc đền 40 củ. Trong này phỏng vấn trên trời ai cũng tưởng ở đây toàn là nhân tài, vào làm mới biết chỉ cần có kỹ năng soạn thảo văn bản và excel. Vân hoá Nhật có chính sách nhân viên trọn đời, đã vào làm là làm đến già, con cái tiếp tục nối ngôi. Trừ những người cực kỳ cam chịu và an phận, còn lại khuyên các em, các cháu và căn dặn mấy đứa còn ở trong bụng nhớ thật kỹ rằng: tránh xa mấy công ty Nhật củ chuối như tụi Renesas này.

Công ty mệnh danh thiên đường, ai vào 1 lần không muốn ra, lỡ đút vào rồi 2 năm lút cán mới được ra nhé ae, phí đền bù hd 40 củ.

Nghe noi o day nhan vien mot nam duoc tan18 thang luong co ma.