Làm ở đây một thời gian phải chuồng lẹ vì dự án bắt go live toàn 2,3 giờ sáng khiến cả team phải làm việc kiệt sức. Để OT tới sớm mai là văn hóa mà nghỉ phép thì xin khó chết mẹ là một tội ác
Qui trình làm việc của công ty rất tệ, chủ yếu xoay quanh vấn đề làm sao để tăng tiền thu được của khách. Lúc ra phỏng vấn công ty khác thì mới biết mình đã lầm lối ở đây bao lâu. Vậy mà vẫn thấy có người đâm đầu vô
Làm thì phải chấp nhận có bug mà ở đây bắt fix bug vào buổi tối và sau 5h. Thành thử làm free cho công ty gần chết. Lương thì thấp lại hay kì kèo vì lão sếp ham tiền hay bóc lột
Ở đây estimate là của dev Senior mà bắt dev mới chập chững vô phải theo sát estimate đó vì có lão sếp ham tiền -> OT chết mẹ để kịp.
Lúc đi thì xin xỏ tăng lương để ở lại Ở lại thì double khối lượng công việc để mình OT tới sớm mai luôn, ngày nghỉ thì không được nghỉ chung với ngày lễ. Sick leave thì tính chung vô paid leave (chơi gì mất dạy vậy)
Đi rồi mới thấy làm BA ở đây thật kinh hoàng - Làm BA thì 10% là công việc của BA thôi, còn lại là chạy adhoc - Chạy adhoc mà report sai gì là bị chửi (văn hóa công ty) - Vô làm có thích công việc hay không thì phải làm ít nhất 6 tháng k thì bù tiền hợp đồng chết luôn - Khách hàng thì kiếm đâu ra toàn khách hàng cũng hay chửi giống công ty. Nói chung là vô đây sẽ được chửi cho khôn lên
một QC bị ép vô 4 dự án thì sao test cho nó ra sản phẩm cho bài bản được bà con, OT sấp mặt tới tối khuya. Nói chung là rất điếm thúi không chịu tuyển thêm người thích bắt nhân viên chịu cực hình
Lúc đi làm thì trả lương cực bèo nhèo (chưa kể vụ hợp đồng bắt làm 6 tháng nên không dám nghỉ) tới lúc đi thì xin xỏ đòi tăng lương. Cũng may mình đã thăng lẹ, qua công ty khác trả lương gấp 2 lần
ĐỪNG BAO GIỜ NỘP LÀM BA Ở ĐÂY. Công ty điếm thúi vô làm BA bắt làm hợp đồng không được nghỉ trong 6 tháng không là bù tiền chết mẹ, mình vô 2 ngày thấy cái hợp đồng mình biến lẹ.
Bị nhiễm COVID vô viện cách ly được HR và cấp trên nhắc nhở đừng quên mang laptop vô chạy task cho kịp deadline