NUS Technology

NUS Technology

19 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
1.5
Viết Review công ty NUS Technology

Đọc review mà cừa ẻ với cái cty này, tổng hợp cho ace đọc chơi: Cả công ty: - Chửi cty trả lương thấp - Complain bị bắt làm ngày đêm, ngày nghỉ ngày lễ, T7 CN cũng không tha - Complain bị kiệt sức, không có thời gian nghỉ ngơi - Complain quản lý shit bá nháo chả ra đâu. - Complain văn hóa toxic, không ai ở nổi lâu. Disclaimer: Tổng hợp trên không bao gồm HR và founder của công ty vì ace lúc nào cũng nghĩ công ty mình đỉnh của chóp không ai địch lại cho tới khi nghỉ việc!!!

Thấy có bạn nào nói bên này có sa thải nhân viên. Các bác cho e hỏi là có hay sa thải không ạ? Một năm sa thải bao nhiêu người ạ? Em tính nộp mà thấy chê dữ quá với lại cũng sợ vô rồi mà bị sa thải chắc cạp đất.

Công ty max tệ hại. Lương: lương thấp tận cùng đáy xã hội. Hứa hẹn vớ vẫn ỡm ờ chả tăng lương cho nv Bảo hiểm, thuế: đóng 4tr lương cơ bản, không đóng thuế. Workload: cày ngày đêm, bệnh cũng hiếm cho đi khám. Có cho đi thì cũng bắt làm bù. (Quan tâm nhân viên quá !! Ói) Nguyên năm nay chuyển cũng được 20 cái project, ngồi chưa ấm đít đã bị chuyển. Bát nháo như chợ. Chả có tgian phát triển chuyên môn.

Cty chuyên bóc lột,nlúc vô HR deal lương không khác gì chợ búa. tăng lương ì ạch

Các bác cứ tranh cãi hoài. Thích thì làm, ko thích thì thôi. Tui vẫn đang làm nè. Lương ok, vẫn phát triển tốt. - Có training nè, techtalk để học thêm - Được nhắc nhở thường xuyên những điểm quan trọng trong dự án - Có người hướng dẫn cụ thể để làm trong dự án - Có career path để phát triển làm dev: làm Supporter, Tech lead - Lương tui ổn - Tui thì không tăng ca gì, làm dự án đến 5h30 thì về. Đú đởn toàn tập. Thích thì đăng kí làm tăng ca thêm kiếm thêm tí, trả tiền cao hơn nhiều. Không thích thì thôi, ai ép mình đâu. Tui thấy review tệ tập trung vào 2 tháng trước. Lúc đó có 1 đám nghỉ việc do performance kém thì phải.

Công ty siêu tệ, nhân viên nam bị nữ lợi dụng, sờ mó. Nợ lương nhân viên mấy năm trời. Muốn tăng ca kiếm thêm tiền mua cháo ăn mà cũng không cho, bảo làm ít thôi. Cờ hó. Có mấy đứa BA, dev quá tệ, làm việc chung rất khó chịu. Nhưng mấy cu Manager vẫn cố improve đám đó, kêu tui bỏ time ra hỗ trợ tụi nó. Giờ đám đó nghỉ việc, quay lại cắn công ty. Cũng lại là cờ hó nữa.

Đã từng làm ở đây. Training ổn, công việc dự án học được nhiều. Được cái chỉ dạy tận tình. Lương thì do mình deal. Có cái gì gọi là CDF để cho dev phát triển. Qua đây chả có gì.

Tui đang làm team mobile nè. Vẫn đang ổn. Trước có dự án cần Over time nhiều, do có deadline, bên team tui gây bug cũng nhiều. Bữa họp team sếp thông báo hủy không làm dự án này nữa, chấp nhận mất tiền. OK liền sếp. Mấy bạn viết đánh giá vậy không phải trong team mobile của tui. Nghe mùi giống ông gì đó hai fi quá ta. Tệ vậy thì sao không thấy ai nghỉ việc vậy. Team mobile không mất người nào, mà giờ tui cũng bị lôi kéo nhiều hí hí. Ah oh, mà có 1 bà Mobile dev mới nghỉ, mà bà nói với tui từ cách đây cả 6 tháng rồi, là nghỉ để nghỉ ngơi, đi du lịch. Tệ vậy thì bà phải nghỉ lâu rồi chứ, chứ sao phải báo với công ty cả 6 tháng trước hả mấy bồ tèo. Ở công ty này có loại làm tăng ca, có trả tiền, cũng 9 usd/h ah. Người ta hỏi mấy ông có làm không, không làm cũng không sao. Mấy ông tham tiền, nhận cho cố, làm cho cố, mệt thì lại đổ thừa cho công ty. Chán mấy ông quạ.

Mình đã từng làm việc ở công ty này khoảng 3 năm. Khi ra đi chủ yếu là do chỗ mới làm product cần người quá offer không cưỡng lại được kakakaka. Sau khi ra đi thì điều mình tiếc nhất là không còn được quan tâm chỉ bảo mỗi khi có vấn đề trong dự án, hay có vấn đề cá nhân cần giúp đỡ nữa. Training của công ty nus rất tốt. Mình chẳng biết gì về Web nhưng được train cũng trở thành Fullstack. Khi vào dự án thì mình cũng được hướng dẫn tận tình. Mỗi khi có khó khăn gì trong dự án mình đều được chỉ bảo tận tình từ mấy anh chị BA/Tech Lead. Nhiều lần bị dính issue làm server ngủm củ tỏi, do lỗi của mình, mà các anh Tech Lead thức đến khuya làm giùm mình. Khi mình kẹt tiền giúp nhà hỏi công ty, thì công ty và 1 số anh chị lớn cũng cho mượn. Họ cũng hay hỏi han mình. Sau này qua 2 công ty nữa thì mình không còn thấy được như vậy nữa. Có những thứ họ chỉ mình, đến tận bây giờ mình mới hiểu. Còn lúc đó không để ý, nhiều lúc bản thân gây ra vấn đề mà còn thấy bự c khi bị mấy ông Tech Lead càm ràm. Sau này không để ý, bị lại y chang ở công ty mới, gây bug bị khách hàng chửi sấp mặt mới thấy hối hận khụ khụ. Mình cũng hay chat với những bạn còn đang làm việc ở nus. Đọc mấy review của các bạn mình có hỏi thăm tình hình họ bây giờ thế nào. Họ nói bây giờ công ty cũng được hơn 100n rồi. Nếu thật họ nhảm như mấy bạn ở đây uýnh giá thì không ai gắn bó với họ đâu. Trong team họ nói, một số bạn kém, bị đánh rớt thử việc, thì quay lại trách công ty. Rồi có bạn bị cho nghỉ việc vì kém quá, thì lên đây dựng chuyện nói tào lao, thậm chí bêu xấu người đã đào tạo mình. Bó tay với mấy bạn. Đọc mấy cái review của các bạn chết cười hahahah. Nếu tệ như vậy không ai gắn bó với họ đâu mấy bạn ơi. Công ty nào cũng có vấn đề cả. Mấy ông review nên trung thực. Mình cũng có liên hệ với 1 số bạn để rủ họ qua công ty mình, định kiếm tí bonus kekekek, nhưng họ không qua. Tui đang cần mobile dev nè, rủ họ qua bên tui, họ có qua đâu. Chắc có lí do.

Thấy bên ITviec không cho review là biết thúi rồi nhưng tò mò qua đây đọc thử. Công nhận tồi tệ không thể tả, may mình chưa apply :D Công ty mà tốt đẹp, minh bạch, rõ ràng thì đã để review. Nhìn sơ thôi đã biết shady. Pass.