Kova Trading

Kova Trading

92G-H, Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
1.6
Viết Review công ty Kova Trading

Kế toán là phải có nước có mời mới trôi được mấy cái hồ sơ thanh toán, hr thì ra vô như cơm bữa muốn nhớ mặt ai cũng khó, tp kỹ thuật nhưng không biết gì về kỹ thuật……trùm cuối vẫn là cs. Tính ra mình là kỹ thuật làm việc nhiều với cs, lớn tuổi hơn và quan trọng mình tôn trọng mấy con nhỏ đó còn tụi nó không coi ai ra gì kể cả mình. Nói năng láo lắm, chắc phải dạ thưa quỳ lại tụi nó mới hài lòng. Kỹ thuật lại thân thiết cs, kỹ thuật không bảo vệ được nhân viên của mình nên kỹ thuật bên dưới nghỉ hết.

Ở đây cs là nhất nha, nên bạn vào làm cho cs đi, đảm bảo không ai dám đụng.

Em mới được hẹn phỏng vấn, mà lên đọc sợ quá chắc huỷ phỏng vấn cho lành. Đi làm mà chỗ làm có cục cưng, nói năng giữ mình, cục cưng là nhất thì đi làm gì nữa. Để cục cưng làm hết đi sếp ơi

Mới vào đã sốc nặng vì manager bên đó toàn trẻ. Cứ ngỡ trẻ giỏi nên được chức cao vậy, nhưng không nha, trẻ mà cho lên cao sớm quá nên bị ngáo, ếch ngồi đáy giếng. Ông duy thì tử tế đó, tốt bụng đó nhưng không công bằng đâu, trong mắt ông ấy chỉ có cs manager, team cs đầy tài năng, các manager đầy tài năng khác, còn lại bạn muốn thăng tiến cũng khó, tại vì không ai tài năng bằng những người cũ.

Để mình cho bạn lời khuyên vì mình đã từng làm. Làm ở đây không đến nỗi tệ, sếp lớn không tệ, nhưng cái làm mình và những người đồng nghiệp của mình chọn nghỉ việc vì không hẳn lương thấp, chế độ không có mà vì sự ức chế là chính. Thời điểm mình off là nhiều cái ức chế và tức nước vỡ bờ. Kiểu không thể cố gắng được nữa, mặc dù chưa tìm được việc mới thì mình cũng nghỉ. Rồi cũng có việc tốt hơn ở kova. Ức chế ở đây cũng đến từ các đồng nghiệp khác, nhưng đồng nghiệp này là những đàn chị lão làng, tuy trẻ mà giỏi, chị uyên cs vừa trẻ vừa giỏi, giúp công ty nhiều, tính ra mình sợ chị uyên nhiều hơn sợ sếp phòng mình luôn. Nói chuyện trao đổi công việc với chị uyên là sợ lắm. Không được cãi lại, không được từ chối, không được thái độ mặc dù chỉ có chị ấy là được quyền thái độ với cả công ty…….nói chung là phải dạ và làm theo. Mình nghĩ bạn nên apply vào cs đi, để được cả công ty sợ và phục tùng. Làm team đó là khỏi sợ ai ăn hiếp, lại được sếp lớn để ý đến, rồi thăng tiến nhanh, lời nói ra của nhân viên cs mà bằng lời nói manager công ty khác luôn đó. Chúc bạn apply vào kova tốt đẹp.

Công ty nhỏ như cái lỗ mũi mà vẽ vời thì giống như công ty ngàn tỷ. Sếp thì cứ tưởng mình là má thiên hạ.

Để mình phân tích rồi các bạn xem thử nên vào hay không nha. 1. Đi làm xác định ai cũng là làm thuê, đương nhiên làm thuê là manager khác với staff, điều này ai cũng biết. Tuy nhiên manager tài thì ít mà được cái thân thế là cục cưng của sếp bự thì phải hiểu là bạn đi làm thuê cho cái người manager tài ít và k đáng nể phục kia. 2. Xác định vào, làm nhận lương, bỏ mặc drama, chịu nghe những lời nói từ các cục cưng, điển hình là CS. CS là nói ra trọng lượng hơn cả CEO, CS là đấng tối cao, không chỉ manager CS mà cả dàng NV bên dưới, được cái thế, chỉ có dạy đời người khác chứ k ai được dạy lại CS. 3. Xác định rõ là cty này manager trẻ và nhỏ tuổi, bạn lớn tuổi hơn thì cân nhắc, còn nhỏ tuổi hơn thì cũng cân nhắc vì vào gặp và làm việc với CS tầm 1 tuần là tiền lương không đủ mua thuốc trị ấm ức, máu lên não, thấy sai không dám nói không dám cãi vì sợ chuyện lên đến CEO, rồi chắc chắn CEO bênh và xử lý bạn. Nói chung chịu nhục được thì cứ vào còn không thì KHÔNG NÊN VÀO BẠN NHÉ!!!!!

Ở đây phòng cs là số 1. Là cha là mẹ của các phòng ban khác. Thử mà làm phật lòng tụi nó là con uyên nó nt méc tận ceo. Nó tưởng nó cao sang quý phái lắm nên gặp ng nào nó cũng hất cái mặt nó lên mà dạy dỗ người khác trong khi nó trẻ tuổi và còn non nớt. Nó tưởng nó là nữ giám đốc nên nó mới thái độ láo toét như vậy.

Công ty có 1 bà COO độc hại. Luôn đi tạo sóng gió và bắt ép người ta phải cung phụng mình. Xem thường người khác và áp bức phòng nhân sự đi ra đi vào như 1 cái chợ trong 3 năm

Thật ra công ty không đến nỗi, không có việc thì cứ nhận việc đại, đừng vào phòng cs hoặc các phòng làm việc nhiều với phòng này là ok. Mình làm ở đó 2 năm mà vẫn ám ảnh cái cảnh cs được coi như nữ thần mặt trời. Nhiều khi nói chuyện với sếp lớn không sợ bằng nói chuyện với cs. Các bộ phận mà làm việc với cs là như làm việc với chủ tịch hội đồng quản trị, cs nói còn hơn thánh chỉ ban xuống, nghe cs nói là lo chạy theo. Làm với cs tẩu hoả, lên kế toán thì phải dạ thưa, kế toán có cafe mới duyệt hồ sơ, hạch hoẹ đủ thứ. Cho 3 sao vì mấy team khác không tệ lắm.