Kova Trading

Kova Trading

92G-H, Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
1.6
Viết Review công ty Kova Trading

Công ty tnhh 2 thành viên: ceo + vợ bé.

Đừng vào cty này nhé các bạn trẻ. Trẻ vào đây là hư người. Bên đó toàn trẻ và láo nhất thị trường, vào rồi kn ko lên mà cái sự láo toét mất dạy lên ko kịp cản đó, mà nếu ko láo thì sẽ bị mấy con láo nó ngồi đầu cưỡi cổ

Phòng nhân sự bị ngọc minh quậy nát mấy năm nay. Ra vào như một cái chợ. Hr nghỉ việc nhiều hơn cả sales. Chuyện lạ lùng nhất công ty. Ceo thì phớt lờ những chuyện này vì bận lo hầu trà xanh....

Thời buổi này có công ty rất kỳ lạ như kova... tiêu chí tuyển dụng: không tuyển những ứng viên có thái độ chảnh chẹ. Công ty không cần người giỏi nha mấy bạn. Cần là cần dạ thưa, ngoan ngoãn nghe lời và đánh cho nhân viên rớt bỏ lòng tự trọng. Ngọc minh hr đi đầu việc này, tiếp đến là thảo điên, rồi tới uyên, tới các ma na canh í nhầm ma na chơ khác. Thiết nghĩ vào đây thì xác định uống thuốc an thần chiếm một phần lớn tiền lương. Dở dở ương ương cả sự nghiệp, tốn phí thời gian.

sẽ có một đám cưới và ko còn mập mờ giữa trà xanh uyên và ceo duy. Anh cưới nó đi rồi nó ngồi trên đầu ng ta thì ng ta cũng ko có tưk chứ anh để vậy thì ng ta còn làm ng ta im, chịu đựng nó coi thường, cho nó danh phận đi Lời khuyên chân thành cho các bạn có ý định vào kova là, kova là cty 2 thành viên, chỉ cần hầu tốt uyên trà xanh thì chắc chắn bạn sẽ vừa lòng ceo, còn làm vừa lòng ceo mà phật ý trà xanh thì xác con mẹ nó là nghỉ

Mặt dày đi tuyển người, cty đó toàn mặt dày và dày nhất là tuyển dụng, nổ về cty để dụ dỗ người vào mà ko thấy nhục! Cty cái gì cũng có, chỉ ko có tình người, cần thì tuyển, hết cần tìm cách cho out

Công ty thì nhỏ, tối ngày ceo lo đi chiều chuộng trà xanh. Trà xanh thì tối ngày đi quậy nát công ty. Uyên ơi, lo mà chừa 1 phương lấy chồng đi em. Quậy 8 phương banh chành thì chồng em nó biết nó buồn đó.

Nhờ trái cây xịn xò, trà xanh kova leo lên làm ban giám đốc dù xuất thân từ 1 thực tập. Câu chuyện cổ tích có thật lấy cảm hứng cho các em gái trẻ sau này.

chị uyên tài sắc vẹn toàn, ngang 1 người trên vạn người, hãy chỉ apply vào làm sale dự án thôi nhé các bạn, các bạn sẽ được cả cty nể như nể chị uyên, chị uyên trong ngành có tiếng lắm, nói tới ko ai bik thôi à

Câu hỏi lớn: rốt cuộc ceo có mấy vk? Ai là chính ai là vợ thứ????