Kova Trading

Kova Trading

92G-H, Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
1.6
Viết Review công ty Kova Trading

Duy nên dạy dỗ lại vợ bé. Không thôi ảnh hưởng công sức đời cha ông để lại.

Hãng nước sơn trà xanh.

Năm mới sếp nhớ cho uyên danh phận để kova yên ổn làm ăn.

Nhịn là nhục. Nhục vì mình thua người ta ở khoản không biết quyến rũ sếp. Trà xanh kova là số 1 thị trường.

Tầm cỡ quản lý của kova ra ngoài chỉ bằng 1 nhân viên thôi nên đám quản lý kova bớt chảnh chẹ và khinh người giùm. Văn hoá nhân văn hiếu học thì rao giảng sa sả mà lối cư xử như quần hoè là sao?

Nghỉ ở kova cũng vì không phù hợp, cũng ko nói là do công việc hay sếp, nhưng mà thấy kova hay lắm nha. Toàn trẻ làm sếp, chắc cũng giỏi và tài năng hoặc do cty đó chỉ cần nhiêu đó là đủ rồi nhưng mà trong số đó thì uyên là láo thật. bạn đó nói chuyện với đồng nghiệp hoặc nói với cả những người lớn hơn đồng cấp thì uyên đều cho rằng uyên là chỉ dưới ceo. Luôn trong tư thế muốn tấn công tất cả những ai dám nói lại, hoặc nói không lại thì ceo can thiệp và phòng của uyên là toàn chị đại, ceo luôn bênh vực và chạy theo uyên và team của uyên nên cả cái cty đều bất bình, chấp nhận để cả cái phòng đó coi thường, chỉ có nghỉ việc ở đó mới dám nói chứ còn làm vì đồng lương và công việc thì ko ai dám lên tiếng. Mà lên tiếng thì chắc cũng cho nghỉ. Uyên giỏi thật

Chạy ngay đi trước khi bị dụ vào kova

Ủng hộ duy và uyên về chung một nhà

Cty gì mà toàn nghe uyên rồi tới ngọc minh vậy.

Công ty gì mà cặp bồ cặp bịch như chốn không người. Ai cũng lo iu đương thì còn ai làm việc?