Kova Trading
NÊN LÀM LÂU DÀI ^^ Nhanh tay nhanh chân nộp đơn vào với chị Uyên Theo chị Uyên là giỏi lên nhiều lắm các bé ơi Theo anh thấy thì để đi làm mà được coi trọng như CEO thì kova là 1 lựa chọn, vào cs chỉ cần liếc mắt là cả đám im hết, còn để cs phải mở miệng dạy nữa thì các bạn quá tệ, để cs bận tâm lo lắng tức giận là câu chuyện lên đến CEO
Cty và sếp tử tế nhưng lại để 1 CHỊ TRẦN PHƯƠNG UYÊN đối xử với những phòng khác như kẻ hầu người ở đợ . Cty và sếp nhân văn nhưng lại để 1 CHỊ TRẦN PHƯƠNG UYÊN luôn coi thường và muốn dạy đời người khác. CHỊ TRAN PHUONG UYÊN và nguyên cái TEAM CS là trời cao, đấng tối cao, sếp cưng CHỊ UYÊN thì cả họ nhà CHỊ TRẦN PHƯƠNG UYÊN được nhờ, ai cũng to miệng, cả cái cty ai cũng phải sợ CHỊ TRẦN PHƯƠNG UYÊN. Vì công ăn việc làm mà không ai dám tố cáo CHỊ TRẦN PHƯƠNG UYÊN, toàn nghỉ việc mới dám nói. KOVA SỐ 1, CHỊ TRẦN PHƯƠNG UYÊN SỐ 1, CTY TỬ TẾ NHÂN VĂN CÓ ĐUỔI CŨNG KHÔNG ĐI
Công ty nhỏ xíu mà sao chị minh ra vẻ to lớn và khinh thường người khác quá vậy chị minh? Chị đi đâu cũng dùng thủ đoạn này nọ để phá hoại và múa may quay cuồng. Coi chừng nghiệp quật nha chị
Ngọc minh rất thích được người khác hầu hạ, quỵ luỵ. Mụ ta luôn cho mình là số 1 và tìm cách bắt nạt những thuộc hạ của mình. Chán chê, xài xong thì mụ ta kéo vào phòng mỗi ngày 1 tiếng để rao giảng đạo đức. Phòng khác thì mụ ta sai thảo chó điên đi đánh trận. Những người bị mụ này ép nghỉ, tống cổ khỏi công ty nhiều vô số kể. Nv công ty ai cũng biết phòng hr ra vào như 1 cái chợ.
Duy ceo nên trả lại công bằng cho mọi người, đặc biệt là những người bị cái đám cs nhất là chị uyên đối xử như người hầu kẻ ở. Những người bị ngọc minh đuổi thẳng tay. Ông cha để lại mà bị vẩn đục thế mà vẫn để được, ko hiểu được, tiếc cho kova
nể uyên, nể cả cs. Một đám trẻ miệng còn hôi sữa, con uyên được sếp coi như kim cương nên mấy đứa nhân viên là cục vàng, seo dự án hay gái làng chơi mà hay ho gì đi bắt nạt người ta, mà tụi nó có bóng cả, to mồm nở ngực ở cty, nghỉ kova đi mấy em, anh xem mấy em làm được trò gì, đừng sống mà núp sau lưng ông duy mãi như vây, ra đời là cái mồm đấy nát đấy mấy cô em.
Nhan sắc con uyên mình nghĩ chỉ ở mức độ tạm thôi. Ngoài kia biết bao cô gái đẹp và giỏi hơn nó. Nó chỉ ăn may nhờ khoản khác để làm ceo mê nó thôi. Bớt ảo tưởng đi uyên.
Rêu rao là nhân văn vậy chứ môi trường tệ bạc. Sống không văn hoá, đạo đức.
Tử tế nhân văn nhưng dàn Ma coi thường khinh người, mẹ ngọc minh là chúa khinh người, mẹ uyên thì khỏi bàn vừa khinh người và vừa giỏi dạy đời