Kova Trading
Để mình cho bạn lời khuyên vì mình đã từng làm. Làm ở đây không đến nỗi tệ, sếp lớn không tệ, nhưng cái làm mình và những người đồng nghiệp của mình chọn nghỉ việc vì không hẳn lương thấp, chế độ không có mà vì sự ức chế là chính. Thời điểm mình off là nhiều cái ức chế và tức nước vỡ bờ. Kiểu không thể cố gắng được nữa, mặc dù chưa tìm được việc mới thì mình cũng nghỉ. Rồi cũng có việc tốt hơn ở kova. Ức chế ở đây cũng đến từ các đồng nghiệp khác, nhưng đồng nghiệp này là những đàn chị lão làng, tuy trẻ mà giỏi, chị uyên cs vừa trẻ vừa giỏi, giúp công ty nhiều, tính ra mình sợ chị uyên nhiều hơn sợ sếp phòng mình luôn. Nói chuyện trao đổi công việc với chị uyên là sợ lắm. Không được cãi lại, không được từ chối, không được thái độ mặc dù chỉ có chị ấy là được quyền thái độ với cả công ty…….nói chung là phải dạ và làm theo. Mình nghĩ bạn nên apply vào cs đi, để được cả công ty sợ và phục tùng. Làm team đó là khỏi sợ ai ăn hiếp, lại được sếp lớn để ý đến, rồi thăng tiến nhanh, lời nói ra của nhân viên cs mà bằng lời nói manager công ty khác luôn đó. Chúc bạn apply vào kova tốt đẹp.