Thấy CEO bên này hay đăng "phây" khoe cty thế nọ thế kia, không biết thực hư thế nào, chứ nhìn thanh niên toàn chụp choẹt sách mới vở họp mới hành ngoài quán caffe lắm :v
Quá ít nhân viên cứng, toàn tuyển sinh viên mới ra trường, thực tập để cho rẻ tiền,nhân viên cứng làm sml mà lương lậu tàm tạm
Sếp hãm, thích đổ lỗi cho nhân viên, không chịu trách nhiệm
Công ty thiếu chuyên nghiệp, phỏng vấn xong tạch hay đỗ không báo kết quả cho ứng viên
Cty nice, lương thưởng đầy đủ, mỗi tội thưởng tết áp theo quy định nhà nước nên ko đủ trang trải gia đình? Mong cty phát triển tăng gấp bội để được thưởng tết bằng bạn bằng bè ???
Công ty trẻ, nhiều hoạt động gắn kết, em mới vào intern 1 tháng nhưng được chỉ bảo rất nhiều. Anh CEO quan tâm, thường xuyên chia sẻ với cả intern. Rất vui
Công ty khả ổn, có a Đông rất vui tính, đẹp trai lại còn hát hay. Làm việc ở đây không lâu nhưng thấy rất thỏa mái.
Thực tập tại công ty từ tháng 3 năm 2020, do bận đồ án nên giờ phải nghỉ. Tại đây mình đã học được rất nhiều điều qua các dự án, cũng như cách làm việc, style làm việc chuyên nghiệp. Mọi người rất hiền (đặc biệt là các sếp), thân thiện, vui vẻ cho nên dù khi đã tan ca nhưng mọi người vẫn ở lại công ty chơi đến 20h, 21h mới về. Sau khi làm việc cho công ty hơn một năm, mình đã build được một cái profile xịn xò với tech stack đầy đủ để tự tin hơn trên con đường sự nghiệp của bản thân. Sau này khi thành một Senior hoặc BrSE, mình nhất định sẽ quay về công ty để cống hiến tiếp. Cảm ơn Kiai vì đã giúp đỡ em rất nhiều trong những bước đầu tiên trên con đường trở một kỹ sư IT.