Mọi người review hàng tuần hàng tháng nhiều lên được k :))) Đọc review đam mê vag giải trí thật sự, dù là review tích cực hay tiêu cực mình đều xin đón đọc rất zuiii hihi
Xin phép cho 1 sao. Cty có đội ngũ HR quá tệ. Ứng viên Fail hay Pass cũng không thông báo. Xin thêm in4 của ứng viên mà như kiểu bố đời.
Thấy đăng tuyển liên tục, ở đây ổn ko mọi người
Mình thấy tin tuyển dev ở chi nhánh Đà Nẵng. Không biết môi trường hay phong cách làm việc ở đây như thế nào nữa, mọi người cho mình lời khuyên với ạ.
Cty có dấu hiệu ghost ứng viên. Mn cân nhắc trước khi apply nhé.
- Career path rất rõ ràng: Hợp sếp thì lên, ko hợp thì out, ko cần trình độ. - Làm leader, senior ở đây ra ngoài có khi ko pass middle => phải ở lại ko ra ngoài cũng chẳng biết ai nhận. - Chưa thấy cty nào mà sếp suốt ngày chăm chăm để ý hoạt động của nhân viên thay vì nghĩ chiến lược phát triển công ty. => Kết: chúng ra không có họ hàng gì nhưng công ty chúng ta là một GIA ĐÌNH.
Công ty tuyệt cmn vời nhất Hà Nội Trả lương thấp sợ nhân viên nghỉ -> cài cắm hợp đồng nô lệ. Từ HR, PM, CEO chỉ giỏi chém gió, chế độ = 0, toàn lùa gà bóc lột anh em OT không tính cost, lên công ty cuối tuần = chăm chỉ. Vẽ vời career path làm màu, ai thích thì nâng lên rồi giậm chân tại chỗ vì ít người cứng hướng dẫn. Sếp ưa bợ đít, sống ảo, giảng đạo lý, chuyên nói xấu nhân viên, hay mồi chài các em gái ghê vl. Bè lũ bợ đít luôn nghĩ mình là số 1, phỏng vấn toàn tỏ vẻ khinh người. Văn hoá ngày càng xuống dốc nên né vội kẻo hối hận.
Công ty dởm, ko có đãi ngộ hay phúc lợi gì. Lúc vào ng* không tìm hiểu giờ thị trường đang khó khăn mà mới vào công ty nên chưa nhảy luôn được. Nghe đồn ở công ty không có khám sức khoẻ, thứ 2 đầu tuần nghe ông CEO ba hoa. Lâu lâu công ty kêu khó khăn:) khó khăn kiểu gì dự án về đều hơn vắt chanh, về ầm ầm, một người làm cùng lúc mấy dự án, OT không lương. Công ty ít người cứng để có cơ hội học hỏi. Nc né cái cty này ra vì nếu lương được cao thì ko có đãi ngộ nào, tính ra là thấp