Kiaisoft Việt Nam

Outsource
Ha Noi
2.5
Viết Review công ty Kiaisoft Việt Nam

Không ưa công ty vì sếp có xu hướng bóc lột nhân viên, hay đổ lỗi người khác chứ không chịu nhận lỗi về mình. Chuyên môn kém, chỉ đạo mâu thuẫn, công việc deadline không hợp lý.

internship đẻ ra 3 giai đoạn kéo dài 6 tháng :))))))))), bốc lột ác vậy cty

Mấy review trên 3 sao toàn là tự CEO Trần Ngọc Diễn bắt HR lên tự bợ nhé =)) anh em đừng tin. Chèn ép nhân viên, kẹt sỉ, bóc lột, hợp đồng nô lệ ae lưu ý

Công ty hơi nhiều người thảo mai. Văn phòng chật chội, nhỏ. Nhiều hoạt động thừa thãi nhằm PR công ty nhưng mình không thích lắm. Nc né nha mn ơi.

Ngồi phỏng vấn 2 tiếng, không báo kết quả sau phỏng vấn

Công ty éo gì bắt nhân viên dọn vệ sinh cho cả phòng ạ, khác gì lao công đâu Sếp thì suốt ngày chém gió, bợ đít, sống ảo là giỏi thôi. Dự án thì vất vả mà toàn người mới làm, OT chả thấy tính cost mà cứ gạ lên công ty làm Lead, PM, Sếp chỉ biết giữ ghế là giỏi, toàn đùn đẩy trách nhiệm, có vấn đề chỉ giỏi đổ lỗi. Tốt nhất đọc được review này thì né đi, nốt cái thưởng rồi cũng cút luôn cho lành.

nên vào trải nghiệm nha. lương mặt bằng chung, văn phòng đẹp, mn khá hòa đồng mình đi nhưng chẳng biết tại sao thi thoảng vẫn vào page cty xem mn đang làm j , kiểu như nhớ nyc vậy ?

Eo ôi. Chắc CEO ngày ngày trực review nên bắt nv đi seeding. Xin jd thì HR ko cho với lý do FB ko có tương tác. Các bạn phải chăm chỉ tương tác MXH như sếp mới đc nhận nha

công ty éo gì mà bắt nhân viên dọn vệ sinh còn sếp thì không bao giờ đươjc phân công dọn. không dọn đc thì thuê ngươif dọn full chứ, bằng ko thì tự phục vụ giống kiểu đi xây nhà nhưng bắt thợ xây nấu cơm cho cả nhà cả thợ ăn :))) mà bố tổ, ko làm mà rác thì trút rõ nhiêtj tình. từ việc nhỏ cũng cần phải suy xét kỹ lưỡng rồi hẵng áp dụng