JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)
Công ty quá nhiều drama,nhiều nhân viên đã nghi 1/2, cac bạn vào sẽ ôm đồm việc, lương trả không xứng vs khả năng, sau giờ làm việc khi bị hỏi phải xach đít làm. Không làm thưởng Tết bị giảm, nên mọi người đừng hy vọng gì tốt đẹp ở đây
Quảng cáo khong đúng sự thật, như lương siêu khủng nhé, lương thấp so với mặt bằng chung luôn
đã pv, lương bèo, khi hỏi phúc lợi lương 13, không thấy nói rõ ràng, mập mờ
Ủa lương siêu cao, mà lương 13 không có full, vậy thưởng Tết sẽ ra sao ? Chắc là không có luôn quá, thế ai dám làm
Cơ chế thăng chức ở đây: lâu năm lên lão làng, thực tài chưa đến phong chức tước cho vui Nịnh thần rất nhiều, chỉ cần nịnh các ông sếp thì bạn lên chức vèo vèo, các ổng sếp cần người thế mà Công nghệ thì tiến xa tới không có ai khác ngoài cty nay này lam được. Chứng to các ông bên này đat cảnh giới chém gió khoác lác không ngượng mồm
Đi làm quan tâm mấy đồng nghiệp chơi đẹp, chứ tầm mấy thằng lead miệng bô bô, sau đó nói xấu sau lưng vs sếp thì môi trường thân thiện gì Chưa kể mấy ông sếp ở đây thì toàn dạng soi mói nhân viên, quan sát camera như thánh soi. Không biết đi làm hay đi tù
Làm người thì đừng quá tự tin khi tuyên bố mình không cần nhân viên. nếu dùng tiền phạt giải quyết được, thì ráng mà trả lương thật cao vào, lương 13 full 100%, thưởng công bằng vào, trả tiền quyền lợi team building cho họ. Rồi hãy nghĩ đến việc moi trường tốt Gửi những cac bạn mới, cũ, thật không quá khó để tìm 1 cty lương ngang bằng, cao hơn cty này đâu.
cty ảo tưởng sức mạnh mình, trả lương siêu khủng mà lương 13 trả không nổi
Công ty bị nhân viên nói thế rồi, khong tự kiểm điểm bản thân, cố chấp, bảo thủ cho rằng mình là sếp mình luôn đúng, hỏi thử cac bạn vào làm thì lời nói như gió bay thôi