JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)

JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)

27 Nguyễn Hữu Thọ District 7 Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)

c.ty. này. nhỏ.. và .rất.là drama.mọi người.. nên né..bảo. toàn..thanh.xuân mình..

khoe lương cao vào gặp HR, lương 9tr em nha, nhớ oncall khi sếp gọi, support về đêm..good job

review công ty sau 2 năm covid đi mấy ông bà già. Lương tăng range chưa, có ai 40 củ chua

công ty bày đặt đú công nghệ e-wallet, mobile app. Hỏi lớp security, xác thực 2 lớp, token không thì im re. Thời buổi hacker đầy mà security như giẻ rách. thằng bank chó Laos nào mua.

mấy thằng feeder nó nói up bằng chứng lên. Lúc mà up lên tụi nó cg bảo đấy photoshop, không đang tin, bịa chuyện. Công ty bọn nó mày tốt thì lên đây hóng làm gi ???. Nhột quá nên sợ aàa

A/c cho e hỏi cty lương thưởng có cao không ạ. Em sv mới ra trường ạ

Công ty có mấy anh chị nói năng khó nghe, không hướng dẫn, lương thì thấp, xăng thì 31k, con tester như e sống ra sao

Công ty PwC có manager nguyễn xuân cương,ex deloitte, chuyên dê gái mấy bạn nữ pwc trong bar, bản thân mình cũng bị thằng này dê, đã report lên partner nhưng bao che, đây là fb của nó face book . com / xuancuong.dzancovic

KH.tối.ngày.chửi.hệ.thống.như.shit.Thế.mà.mấy.bọn.leader.cãi.cùn.bỏ.mẹ.lun.

Cha lý phú nghỉ con mợ nó rồi.Thằng Sen toxic nhất mà tui từng gặp. Nhưng chưa bằng Thái đen