JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)
Công ty rất ổn. Môi trường làm việc tốt mọi người làm việc vui vẻ thân thiện, hổ trợ tận răng, làm việc không bị căng thẳng. Mức lương so với mặt bằng chung thì không cao, thích hợp cho các bạn mới ra trường. Nếu gắn bó lâu dài thì hơi khó.
Cho e xin ít thông tin để phỏng vấn ạ Bài tập code về phần nào là chủ yếu ạ hay đọc hiểu tiếng anh có khó ko ạ E cám ơn
oánh giá vì là ăn nằm công ty khá lâu, Cty ổn, lương chưa cạnh tranh so với mặt bằng chung nhưng là nơi lấy kinh nghiệm và máu lửa cho các bạn mới ra trường. Có đủ thể loại nhân viên ở đây, nên cứ yên tâm là không bị lạc lõng. Nếu muốn 1 năm thay 1 cái Passport thì xung phong đi onsite =))
Công ty này ở Hà Nội mà nhỉ. Công ty này ở Hà Nội mà nhỉ.
Lương bèo, bạn nào mới ra trường mà sợ trình độ thấp không dám đi phỏng vấn deal lương cao hoặc thích an phận thì vào công ty này hợp. Còn nhiều người đã có kinh nghiệm thì đã bỏ công ty đi vì lương thấp. Công ty thì môi trường thoải mái, được cái đi Campuchia, Thái Lan, Lào,Miến Điện nếu ai join vị trí support. Chi nhánh trong Sài Gòn sử dụng SQL là chính còn ngoài Hà Nội thì làm mobile app. Làm về banking cho các ngân hàng của nước bạn như đã nêu trên.
cty tốt, văn phòng nhỏ nhưng mọi người khá hòa đồng, lầy lội. ko có chuyện chia bè phái, ngay cả các sếp cũng rất vui vẻ. Làm việc khá thoải mái, fresher mới vào sẽ dc đào tạo về nghiệp vụ ngân hàng. Các đối tác và khách hàng chủ yếu ở đông nam á nên onsite ko chừa 1 ai nhưng sẽ dc trợ cấp chu đáo. dev và tester khá lầy, ko có chuyện thù ghét nhau giữa 2 bên nên cứ an tâm làm việc.
Cty tốt, ngon lành, Tester mới ra trường không có chỗ nương náu thì vào đây ổn định lắm. Đây là cty đầu tiên cho mình cảm giá như gia đình, cty thứ 2 là NIFTIT. Chào bé Nhi kute, em còn làm ở đó ko ta, a Huy nè kaka
Văn phong ấm cúng Sếp tốt Đồng nghiệp kute hòa đồng hiền hậu thân thiện Cơ bản về nghiệp vụ sẽ dc chỉ dẫn tận tình. Nhiều event và nhiều cuộc team building vui vl Văn hóa cty khá là teen Onsite không chừa 1 ai nên các bạn đừng lo về việc cơ hội onsite. Phụ cấp onsite rất oke và dư dả Cty không có đông nhận viên quy mô nhỏ thôi nên mọi người rất quý mến nhau và hầu như ai trong cty cũng chơi với nhau rất vui vẻ, không giống như những cty quy mô lớn chơi theo nhóm nhỏ. OT không nhiều. Đôi khi dealine dí nên cần phải OT nhưng đó là trách nhiệm thôi. chưa hề có j là không thích cả, lương có thể không cao như những cty outsource nhưng bù lại sẽ nhận dc sự ổn định trong công việc. Mình là 1 tester có việc nên phải rời xa cty trong sự tiếc nuối tuy chỉ mới gắn bó với cty dc 2 tháng nhưng ko thể quên cty này dc, mong cty sẽ ngày càng phát triển trong tương lai.
Cty tốt, mọi người đoàn kết. Sếp tốt. Vào làm sẽ dc học thêm về nghiệp vụ ngân hàng. Làm chủ yếu về oracle. Lương so với mặt bằng thì ko cao nhưng làm việc thoải mái. Thích hợp cho các bạn mới ra trường muốn tìm 1 chón ổn định. Hầu như nhân viên ai cũng đều dc onsite