JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)

JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)

27 Nguyễn Hữu Thọ District 7 Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)

Mấy ông sếp ở đây cái tôi lớn lắm, vs mọi điều ai góp ý đều không bao giờ đúng. Nên đừng tốn thanh xuân cs cái công ty này

Nếu được so sánh, ông sếp cty như là Hồ Tích Tiến - Thời báo bồn cầu, giọng lưỡi đậm đặc mùi giang hồ, vô trách nhiệm. Làm không được, bán cái sang người khác

Khoe lương 13 siêu khủng cỡ nào giúp tôi, khoe tủ lạnh làm gì ?

Khoe gì sang chảnh hơn cái lò vi sóng được khong

Đi làm nhiều nơi, chỗ nào chẳng có xích mích này, vừa lòng người nọ Bản thân tôi thấy ông sếp đi soi, chẳng có phong thái của 1 người làm chuyện lớn, đi soi chuyện nhỏ nhân viên, tỏ vẻ mình điều hành công ty rất ngon. Vậy xin hỏi ông sếp này điều binh khiển tướng ntn mà khiến lead lộng hành, cậy quyền đi sớm trễ, còn ban thân mình thì cũng không dàn xếp mâu thuẫn, gây luc đục nội bộ Đọc sách nhiều mà không biết vận dụng, hô cơ duyên. Thế công ty phát triển là do duyên số, chứ năng lực các ông không tới

Lead bên này giờ lộng quyền, sếp thì soi mói, lương siêu thấp, lương 13 bao mất

Chắc công ty ban hành quy định sau đo chắc chơi chữ , gây hiểu nhầm như Ahamovr rồi cắt lương 13. Công ty coi bộ chiêu trò, miệng lưỡi bảo làm ăn ngay thẳng, nhưng lại lừa lọc chính nhân viên minh

Theo như thằng lead lờ nào bảo 1 lần kêu tăng 3M trên 8M nghĩa là 40% 1 lần tăng. Theo như công ty khoe chính sách tăng lương 2 lần, nghĩa là 1 năm 6M/1 người. Quy mô công ty là 50 người là bèo nhất thì 1 năm mất thêm 300M tiền lương nhân viên. Mùa covid mà không có dự án thì cac bạn biết sao rồi, cắt lương 13, thưởng các ban bạn Nhờ mấy lead ng* phat biểu ngu, vạ miệng, nên khổ thân mấy ông sếp

Khoe gì ko khoe, đi khoe tủ lạnh lò vi sóng, giỏi thì khoe phúc lợi đi nè

Ủa sao không nhân viên hay lead nào confirm hộ tôi lương 13 năm nay được 100% không ? Sao mà bảo môi trường tốt , đồng nghiệp thân thiện mà hỏi mấy người đang làm thì không ai trả lời ??????