JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)

JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)

27 Nguyễn Hữu Thọ District 7 Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)

Ai làm frontend ở đây rồi ạ. Cho e hỏi công việc ra sao

Đến làm bài test mất cả buổi chiều và hẹn chậm nhất hôm sau có kết quả và rồi mất hút. Nghĩ bực ghê. Mất thời gian

Công ty ổn.Mọi người đều rất tốt, nhưng vẫn chưa hòa đồng toàn bộ mọi người, có sự phân nhóm. Mọi thứ khác đều tốt

Công ty quá tốt.Nhưng không nhiều đất vụng võ.Thích hợp cho các em mới ra trường.Nói chung ổn trong tầm giá

Công ty quá ổn. Đuối cũng méo đi đâu. Công ty ta nói nó zui thấy mợ

Rất thích môi trường làm việc nơi này. Có thể nói đây là ngôi nhà thứ 2 của mình. Môi trường làm việc rất thoải mái không bị stress. Các sếp rất thoải mái. Giúp đỡ nhân viên rất nhiệt tình. Đúng là đuổi cũng méo đi

Công ty chuyên về lĩnh vực Core Banking, phát triển và vân hành core cho các thị trường CAM - LAO - MIEN - THAI. Nhân viên tốt, sếp nhiệt tình, môi trường làm việc ta nói nó zui banh xác. Mọi người thường trêu nhau trong lúc stress. Cảm giác thoải mái khi làm việc. Nói chung rất thích hợp cho các bạn trẻ 9x sắp ra trường.. Đang mong gái đẹp vào càng nhiều

Nhìn chung là làm ở đây cũng 2 năm hơn rồi. Công việc ổn định lương thì ráng cày cũng sẽ đáp ứng đủ nhu cầu cuộc sống. Sếp tốt đồng nghiệp 9x tươi trẻ, tích lũy được nhiều kinh nghiệm về nghiệp vụ ngân hàng cũng như đi Onsite tìm hiểu những nét văn hóa mới từ các thị trường của công ty THÁI LÀO CAM MIẾN. Túm là công ty rất ok dành cho các bạn thích ổn định không sân si với đời :)

Mình làm ở đây đã được 3 năm hơn rồi. Nhìn chung công ty ổn, môi trường làm việc tốt, mọi người trong công ty rất hòa đồng, làm việc rất vui vẻ. Sếp vui tính thân thiện. Có thể đi onsite lâu dài ở các nước khu vực Thái Lan / Lào / Myanmar.

Công ty làm việc khá nhàm chán. Lương thì bèo nhèo, chỉ thích hợp cho sinh viên mới ra trường. Nếu làm lâu dài thì hơi khó, không có đất để sinh sống.