JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)

JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)

27 Nguyễn Hữu Thọ District 7 Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)

thậm chí đã nghĩ hết 1 nữa nhân viên, công ty nhất quyết không tăng lương.. quay xe nha

dis mẹ thằng lead nào bảo CP tăng 3M đâu, tao offer tăng 3M, có được tăng đâu, lead bọn mày chém gió giành công cấp dưới, xong hứa hẹn vs bọn tao ah

đã pv, quy mô nhỏ, lead lên mặt láo

cty nghĩ mình là cty VIP, xin lỗi công ty như cứt

công ty không phải tổ chức từ thiện, nhưng cũng không khác gì mấy chế độ phong kiến bóc lột. Nếu bảo công ty khác cũng bóc lột, vậy thì lý do gì người ta chấp nhận người khac bóc lột, vì lương cao xứng đáng công sức, chứ đâu phải kiểu hô hào muc tiêu xong rồi đạt được rồi hứa lèo Ông nào hứa lèo tự mà nhột, cần chỉ đích danh từng ông ra không nhỉ ?

Nói chung dau khi đọc comment , rút ra cam giác: - công ty không đáng tin cậy, chính sách không thực hiện đúng - Lead thì chỉ hạch sách cấp dưới - lương chưa tương xứng - Sếp cũng chẳng có tầm nhìn điều hành, chỉ biết lợi nhuận bản thân, không đào tao nhân viên, thiên vị cho đám lead làm càng làm mất nhân tài - Một số PR trá hình : tivi , tủ lạnh, máy giặt, bàn ủi -

Sếp mà chửi nhân viên ăn bám thì mời sếp vào làm từ A-> Z, thể loại mà không làm, nói như mình nắm được hết thì mời sếp vào làm, đừng thuê nhân công nữa, tốn tiền mà lại ăn bám

Sếp ở đây khoác lác, hứa hẹn là giỏi, làm khong được, ko thừa nhận sự yếu kém

đa pv, lương thấp nha mọi người, không như mấy thanh niên cty này quảng cáo lương siêu khủng

Lead đây được sếp chống lưng đặt điều, hống hách, khi luc đục xảy ra, lead báo cáo láo vs sếp xử ép nhân viên a, b, còn bản thân sếp thì không tìm hiểu sự việc, chỉ thế rồi đánh giá năng lực nhân viên 1 cách mất công bằng Lead ở đây rất thích thể hiện sự vượt quyền, mà sếp dung túng thì cac ban hiểu vì sao bị rate 1 sao