Home Credit Vietnam | PPF
Cho em hỏi review về công ty với ạ. - Công ty có ổn định làm lâu dài được không? - Đóng bảo hiểm trên lương cơ bản hay sao? - Công ty có bắt mua bảo hiểm khi vô làm không? Xin cám ơn các anh chị.
cho em xin review về chương trình Home Racer vị trí DA với ạ
Công ty rách nghèo khổ. Phỏng vấn 4 vòng đúng 4 vòng HR khóc lóc về lương ( bên chị thấy expect em cao quá, đang discuss internal, em có thể giảm xí đc ko, sau khi discuss thì thấy vẫn cao quá, em giảm tí tí nữa đi, bla, bla) Tự hào, khoe mẽ hệ thống lọ chai, bày đặt khinh outsource trong khi thèm ng cme. Đã reject, offer lương bèo còn bày đặt ra vẻ bề trên
Mn ơi cho e hỏi job văn phòng khi ứng tuyển thì sau bao lâu sẽ dc call pv ạ?
mấy bác cho xin ít review về quy trình pv, lương vị trí .Net với ạ
Ai làm thì né xa cái phòng Compliance ra nhé. Lão Quang trưởng phòng Compliance là 1 lão hãm đúng nghĩa, ko training, ko định hướng, nhân viên mới vào đáp cho 1 tập tài liệu rồi bắt đọc hết mà ko biết để làm gì và nên tập trung vào cái gì. Thêm mụ Mai - Compliance coordinator chi nhánh Hà Nội, được giao training cho nhân viên mới thì cũng mặc kệ, lờ cmn đi luôn. Nhân viên mới onboard, chủ động xin đi kiểm tra thực địa cùng thì ko cho, nhân viên ko hỏi gì cũng kêu, mà hỏi thì cũng ko giải đáp rồi còn nói ngược lại là e đã đọc tài liệu chưa =))), thế thì ngta còn hỏi làm cái mẹ gì nữa. Xin cạch đến già ạ
Đang tính apply vào .Net không biết quy trình sao nhỉ ae (Tiếng Việt/ Tiếng Anh)
Công ty này process phỏng vấn sao mà lâu thế nhỉ, mất đến tận gần 1 tháng cho một vị trí á?
Đang tính apply không biết yêu cầu English cao không nhỉ mọi người
Trung bình một ngày nhận được 4 cuộc gọi mời chào vay tiền mặc dù mình đã nói rõ ràng không có nhu cầu nhưng vẫn tiếp tục gọi. Chặn đủ số rồi vẫn thấy gọi. Chưa biết môi trường làm việc thế nào nhưng cách ứng xử đã thiếu chuyên nghiệp rồi. Rất phiền.