PHTD viên ngọc bị dính bùn đất vẫn là ngọc thô, còn m cức chó ngàn năm vẫn là cức, đi phỏng vấn gặp chủ tịch khác gì thằng bảo vệ
Tính ứng tuyển xong lên mạng tìm tt rồi bước vô đây, đọc xong tá hoả...meeeeee cty ko thấy review mà review anh TD khíp qaa..dot leeeee..tao mac oiiiiiiii
Ở 1 công ty khi mà có 1 người nghỉ 2 người nghỉ thì ko sao, chứ hàng loạt người nghỉ thì nên xem lại cách quản lý của mình đi ạ. Nhiều khi ở công ty tiền vs lương nó chả là vấn đề nữa, vấn đề là nó thối nát, nó hèn hạ, bẩn thỉu đến nổi tiền cũng k phải vấn đề nữa thì hiểu rồi đó. Nhiều khi cũng muốn nịnh nọt, cũng mún bợ như ngta để được nhàn hạ trong cty lắm. Nhưng ngặt nỗi nịnh k vô
TAO NÓI SỚM MUỘN GÌ THÌ CÔNG TY CŨNG BỊ BÁN NHƯ CÁI CÔNG TY CŨ ỔNG THÔI, NHÌN ỔNG LÀ TAO BIẾT KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG LÀM LÃNH ĐẠO RỒI CHỨ NÓI GÌ ĐÒI LÈO LÁI CÔNG TY?. BÂY GIỜ ỔNG BƯỚC RA KHỎI CÔNG TY THÌ NHÌN ĐÉO KHÁC GÌ ÔNG XE ÔM ĐẦU ĐƯỜNG. NHÌN ĐÉO CÓ CHÚT THẦN THÁI GÌ LÀ CHỦ CỦA CÔNG TY. PHÈN THÌ VẪN LÀ PHÈN THÔI.
Thay mặt công ty hoa yêu thương rất cám ơn các bạn đã cùng nhau xây dựng bấy lâu nay.Nhưng đếm thời điểm hiện tại vì bận so lo co co quá nên a quyết định sẽ giải thể công ty rất mong các bạn thông cảm. Kế tên TD xl
Mấy thằng bợ đích làm sai thì không nói tiếng nào. Để nó thích làm gì làm. Rồi khi mà cái thằng bị cay cú đó nó gặp khách hàng thì nghĩ nó vui được với khách không. Khi công ty éo có coi nó ra gì. A.D à anh làm dịch vụ mà ngay cả sự công bằng hay là quan tâm cảm súc nhân viên thì anh nghĩ cảm súc khách hàng của anh như thế nào. Muốn nhân viên có thái độ chuyên nghiệp với khách hàng thì trước tiên cty phải có thái độ chuyên nghiệp với nhân viên trước đã. Đừng có mà tin tưởng những thằng bợ đích quá. Vì xưa giờ 1 đế chế toàn tan rã vì những nịnh thần bợ đích đấy anh ạ. Vì a éo phải là 1 con người hoàn hảo tới nỗi không cần góp ý người khách đâu. Thân!
Nghe nói ông TD loại được bà P rồi hả mọi người. Vậy là mấy hôm nữa e sgbb của anh không danh không phận chắc được đưa về làm lại công ty hả mấy bạn . Chắc lần này cho làm chức cao lắm vì giờ công ty còn ai quyền hạn hơn anh đâu. Mấy bạn đi làm mà không biết nịnh ông TD thì cẩn thận nhe. Chứ bà P mà ổng còn loại để giành quyền lại cho sgbb của anh được thì mấy chức vụ cỏn con không nghe lời là a đuổi hết . Công ty gì đi làm mà tối ngày hù đuổi, hù là nghĩ ở đây 1 phát là không có công ty nào tuyển . Hèn chi nhân viên dạo này nó nghĩ quá chừng .
Đuổi bà P xong ai không biết anh TD lên thay vị trí đó đâu . Mà mấy nay thấy anh tốn công tốn sức , kiếm chuyện hết người này đến người kia để ra uy ra oai anh là chức cao quyền trọng nhất cái công ty này. Ai chả biết anh có cái chức danh chủ tịch đâu . Cứ thích kiếm chuyện . Người ta đi làm yên ổn anh cũng không chịu. Cũng phải đi vạch từng cái nhỏ để đòi phạt người này người kia. Phạt cho đúng vào anh nhe. Chứ không đi thể hiện gặp đứa nào có máu điên nó đập cho phát thì đừng hỏi tại sao .
kể ra thì dài như sớ, tất cả đều yếu : lương, chế độ đãi ngộ, thiếu đoàn kết, các bộ phận rất ít thân thiết giao lưu, CSKH mặt ai cũng quạo , kế toán thì càng chán có lẽ bị điện tỉnh đòi nợ c,chán nhất quả đất, có người HR thì em ko biết, chưa nghe thông báo, chưa kể một số thân quen như ông bà nội, làm sai luôn được binh vực
Tui rì viu vài cái gạch đầu dòng - Rất hiếm trả lương sớm trước ngày, đã duyệt lương qua các bước nhưng nếu ngày 5 lanh lương là thứ 7 thì sang thứ 2 mới nhận lương. - Không quà tặng sinh nhật, mỗi bó hoa giờ cũng cắt . Không đi team buiding, ..... rất hiếm đi ăn chơi! :))))) - Thưởng tháng 13 làm hết 29 âm mới được lãnh 50%, 50 còn lại sang gần quý 2 lãnh. Không quà tết......:)))))) - Đông khách ép làm, vắng khách ép giảm làm để bớt trả lương :)))))) - Sếp không có tâm, lươn lẹo, giả tạo, diễn giỏi - Không tôn trọng nhân viên. :)))))