Vậy là năm nay có được đi du lịch tắm biển không các bác. Hay là tổ chức mấy cái hội thao vớ vẩn rồi cắt du lịch luôn rồi. Thèm tắm biển chứ không phải tắm chậu, cẩu hàng, trực đêm nữa rồi....
Tiếp tục bơm fact về Mr. ĐNL, nam thần trong mắt nhiều chị em bán hàng, kế toán miền bắc. Chuyện Mr. ĐNL hay nâng đỡ người thân quen chắc ai cũng biết rồi. Nhưng thiên vị bao che người quen thì từ lúc bị khui ra vụ bao che vợ của đệ Việt chắc ai cũng hiểu ra phần nào rồi ý. Nay tiếp tục nào, chuyện là năm đó Mr. ĐNL đưa một người em thân thiết của mình lên làm trưởng bộ phận của 1 phòng ban miền Bắc, trong khi người em đó chả có tí kinh nghiệm nào nhưng nghiễm nhiên được lên làm trưởng bộ phận của cả miền, được cỡ tháng thì bộ phận đó có trục trặc, công việc không ổn đỉnh. Dĩ nhiên là thế rồi, dẫn dắt bởi 1 nhân sự không có kinh nghiệm gì thì làm sao mà ổn định được. Và cách giải quyết của Mr. ĐNL là gì? Hạ bậc KPi của toàn bộ nhân viên trong bộ phận đó, nhưng riêng người em được Mr. ĐNL đưa lên cái ghế trưởng bộ phận thì không bị trừ =]] ồ quao, quá đẳng cấp, quá siêu cấp vip pro. Trong khi nhân viên của bộ phận đó trầy mặt ra làm cho đạt KPi thì không được ghi nhận, còn người em của Mr. ĐNL không làm gì, ngồi 1 chỗ chỉ tay năm ngón, lâu lâu đánh xe đưa Mr. ĐNL đi chơi thì chả phải chịu trách nhiệm gì. Bảo sao mà không nát cho được đúng không mọi người. Mình chỉ là 1 nv bán hàng nhỏ nhoi nhưng biết tin thì cũng bức xúc lắm. Không hiểu sao mấy nhân viên đó lại chịu để bị đàn áp như vậy nữa.
Có một sự thật là HS chia thành 2 nhóm: nếu không chịu được thì rời đi rất nhanh, nếu chịu đựng được sẽ ở lại chục năm có lẻ, thực chất công ty tốt chứ không xấu, chỉ hơi hà khắc, nhưng nhân viên học được nhiều từ hệ thống của công ty. Về chế độ, công bằng mà nói thì khắc nghiệt, không chịu đựng được sẽ chia tay sớm. Nói chung được mất thì chính nhân sự cảm nhận, người này thấy tốt người kia thấy không. Cá nhân mình thấy ok, có tình người, không nợ lương ngày nào.
Chưa có công ty nào nuôi và vận hành bộ phận kiểm soát cồng kềnh như HS. Từ tập đoàn xuống nhà máy đông ơi là đông. Hiệu quả thì chưa thấy mà thấy tốn chi phí lương, chủ yếu đi bắt lỗi lập công, vẫn để nhiều scandal lớn xảy ra, gây ức chế trong làm việc, ảnh hưởng tinh thần và văn hóa công ty... thay vì trả lương cho bọn vô dụng này thì cắt và nâng lương phòng ban khác, đẩy mạnh bán hàng và sản xuất đi. Chả hiểu kiểu gì.
Xin info em Nguyễn Trần Hoàng Uyên phòng nhập khẩu ai thạo tin cho xin info, em đẹp gái quá đi à gương mặt có nét sắc sảo nhưng vẫn đáng yêu của em chính là gu anh. Chắc là chưa có bạn trai đâu em nhỉ. Nếu em đọc được những lời này thì có chàng trai mến mộ em nhưng không đủ can đảm làm quen mượn trang ẩn danh để gửi lời yêu mến.... ❤
Cho mình hỏi vị trí chuyên viên pháp chế và chuyên viên kiểm tra - tuân thủ tại tập đoàn có gì khác nhau. Mình thấy kiểm tra - tuân thủ thì nắm cả chính sách, quy định của tập đoàn và nhà nước, còn chuyên viên pháp chế thì nắm về pháp luật là nhiều. Các bạn đồng nghiệp cho mình xin review về 2 vị trí này tại tập đoàn, xin cảm ơn!
Vẫn bênh vực anh Đinh Ngọc Linh! Cái tốt của người ta bự đùng thì không nhắc, nhai đi nhai lại điểm chưa tốt của người ta như bò nhai lại. Chê!
Thấy nhiều người khen sếp Đinh Ngọc Linh, mà không biết những người đó đã biết vụ sếp Linh mắt nhắm mắt mở bỏ qua thâm lạm của vợ đệ cũ là Việt trưởng ngành hàng tôn thép miền Bắc chưa nhỉ? Đúng là vợ của đệ sếp có khác, các cửa hàng khác vi phạm tương tự thì bị sa thải. Còn vợ của đệ sếp trong 1 năm vi phạm 2 lần liên tục cùng 1 lỗi nhóm lớn thì chỉ bị kiểm điểm nhắc nhở Thế này bảo sao trên bảo dưới không nghe, vì có làm cho người ta nể phục đâu
mọi người cho mình xin review về vị trí chuyên viên kiểm tra - tuân thủ, mình định apply vô nhưng chưa biết sếp của phòng này ok hong? xin các cao nhân cho gợi ý về sếp ở phòng này
ghé tầng 2 thấy em Phước idol mỗi lần thấy em lại dâng lên cãm giác ngưỡng mộ, cách em training hay share thông tin từng lời nói tới ánh mắt thể hiện người có học đc rèn luyện đàng hoàng. Ko có nhiều người có đc sự support của người khác thế. Thật sự mong em chân cứng đá mềm vửng vàng nếu có sóng gió. Nếu em đọc đc dòng này vậy thì mình đã rất thích em dù biết ko thể tiến tới. 2h30 sáng tương tư một người.