Tớ apply hoài mà họ ko gọi, chắc tớ thuộc dạng giỏi lắm đây mà, a hí hí.. Mà nhờ họ ko gọi nên tớ cảm thấy tớ may mắn ghia!
Tầm 2016 thì ok. Bây giờ thì như cc. Làm sale bắt bán cho cả NPP lẫn dân. Bán NPP giá rẻ nó bán lại dân giá rẻ thì méo bán dc cho dân, rồi chửi sao k bán dc. Luồn lách kiếm cách bán thì phạt phạt phạt. Tiền phạt quá tội tiền lương. Nhưng được cái có chỗ ăn ở. Kiêm chức từ CHT + Sale + Công nhân + chạy xe lôi kéo tôn. Méo dc thêm đồng mịa nào, làm hùng hục tới đêm vẫn bị chửi.
luong khoang 6 den 8 tr. nhin chung la nhan. quan ly hoi ng*
Vẫn nhớ mãi câu nói khi đi phỏng vấn của đứa HR miệng còn hơi sữa "ở đây chúng tôi không tuyển người giỏi nhất mà chỉ tuyển người phù hợp nhất" và cũng chính vì vậy mà tuyển người quanh năm suốt tháng cho vài cái vị trí được gọi là phù hợp, tao cười
Công ty bóc lột sức lao động, nhận việc thì điều xuống miền xa không cho gần nhà, không thể phát triển bản thân vì còn quan liêu và chính trị. Không hề được có tiếng nói.
Chế độ tốt nếu doanh thu tốt, Luật lệ rõ ràng, vẫn còn quan liêu như nhà nước, khó nêu ý kiến cá nhân và đóng góp
Bãi đậu xe rộng rãi, thoải mái. Bãi đậu xe rộng rãi, thoải mái. Văn phòng chưa năng động. Văn phòng chưa năng động.