Chào bọn kền kền, béc giê, chim lợn của cty. Chuyên gia xâu xé, vùi dập những lời nói thật của ace. T thấy đối với bọn m thì thùng phân của cty chúng m cũng khen là thơm được.
Hoa Sen đào tao được bao nhiêu TikToker rồi =)) nghĩ 2`, bán hàng không xong còn phải kiêm cả tiktoker
Tụi mày chê công ty nhiều vậy sao ko nghỉ luôn mà còn làm rồi lên comment chửi suốt. Vote 5 sao cho công ty: khá ổn. Các bạn sv tỉnh táo nộp CV nghe tụi này gáy chửi riết sẽ bỏ lỡ cơ hội. Lên đây thì công ty nào cũng bị chửi.
Review làm ở VP Bình Dương: việc nhiều, muốn xong hết công việc thì tự OT ko lương. Công ty keo như kẹo kéo nên không muốn tuyển thêm người, nên ai không chịu nổi là nghỉ. Giờ tan làm, giờ cuối tuần, thậm chí ngày lễ còn phải giải quyết công việc (làm free). Những người còn ở lại do họ biết chắc nhảy việc ko được, coi như ở đây đã may mắn lắm rồi. Văn hóa hay hối, gì cũng phải làm liền, không theo kế hoạch. Lúc nghỉ còn bị truy thu 1 nửa tiền đồng phục, haha. Nghĩ sao mà 1 công ty mang mác từ thiện mà lại bóc lột chính nhân viên của họ, từ tiền bạc cho tới sức lao động :)))
Đem bằng đại học, cao đẳng vô rồi đi vác tôn vác sắt tháng lãnh lương 6 7 triệu nhé. Tuyển dụng ghi được bao ăn ở miễn phí, thực chất bắt ở lại trực đêm đó. Lương thấp bắt làm xa nhà, ko đủ tiền ăn.
Lên báo: lãi ngàn tỏi chế độ nhân viên: giảm với lý do tập đoàn đang khó khăn -> chính sách lương thay đổi, năm nay thưởng cái nịt
Làm 7 8 năm vẫn NV4 cho dù làm tốt hay không tốt, về số hay không về số vẫn thế
Dạ em thấy trên top cv mới tuyển thiết kế nội/ ngoại thất, anh chị cho em xin review công tâm dc k ạ. Em là nữ mới ra trường tính apply mà đọc review rén quá ạ hicccc hiccc
Cuối năm mà thấy đổi 9 sách lương hoài chắc thưởng tết ảm đạm lắm
BP mua hàng vật tư nhà máy nhúng sắp banh rồi ......