Hoa Sen Group

Hoa Sen Group

183 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
2.8
Viết Review công ty Hoa Sen Group

Em xin ít review về vị trí nhân viên kinh doanh, thị trường tại các cửa hàng. Cụ thể là miền Bắc ah

Xin in4 anh Trần Quốc Huy cung ứng, không biết anh có người thương chưa, anh đô con đẹp trai cao to tốt tính lại còn giỏi giang quá ạ, còn trẻ mà được cất nhắc lên cao quá tương lai rộng mở ở HSG, mong anh luôn thành công nhé ạ!

Công ty tốt nên vào làm việc

Nhìn hình ảnh trưng bày tại Home mới biết ông Hà, ông Tài làm việc đối phó với sếp cho xong việc như nào. Showroom xấu quắc, trưng bày lộn xộn, thiếu thẩm mỹ. Đó là lý do bán ế.

Vị trí chính sách và quy hoạch cán bộ là làm gì và ổn không ạ, anh/chị cho em xin thông tin với

Thấy các cấp quản lý được đi du lịch rồi mà dưới chi nhánh cửa hàng và nhà máy không có gì các bác nhỉ? trong khi chúng ta mới là người tạo ra doanh thu cơ mà, quá bất công.

Top những người hãm nhất Hoa Sen: 1. Ng Vũ Linh 2. Ng Vũ Linh 3. Vẫn là Ng Vũ Linh Hỏi 10 phòng ban làm việc với Linh không ai không bực mình.

Cho hỏi ký kết hợp tác với các trường đại học chi vậy mấy bạn thạo tin?

Cho mình hỏi, mình sắp apply vào vị trí phiên dịch tiếng trung, kh biết có ổn kh nhỉ

Ngày nào cũng họp họp riết sản như nghe tụng kinh mỗi ngày vậy đúng là công ty đạo phật hihi, mấy bác cho em hỏi khi nào chuyển công ty home thế ạ, làm pr mà tùm lum cấp phê duyệt ban tổng home ban tổng công ty loạn xà ngầu cả lên, haiza