Hoa Sen Group

2.8
Viết Review công ty Hoa Sen Group

Công ty tốt xứng đáng làm việc hãy nộp đơn công ty xịn

Công ty tốt xứng đáng làm việc hãy nộp đơn công ty xịn

Em xin review về chức danh kế toán ở chi nhánh hoa sen với ạ, em sinh viên mới ra trường ạ đang định apply vào ạ Em muốn tìm hiểu mức lương và cơ hội nghề nghiệp thăng tiến ạ

Ngày xưa đi học dự nguồn là vinh dự, là ao ước. Bây giờ đi học phải ký giấy cam kết đào tạo. Mà đâu có phải ít 20tr với 50tr, có việc gì nghỉ là truy thu không thương tiếc. Lâm vào hoàn cảnh làm cũng chả được, nghỉ cũng chả xong. Mình đã học khóa 20tr cam kết 2 năm, nghỉ có mail truy thu liền, trong khi đó phụ cấp dự nguồn 1tr/tháng thì viện lý do công ty khó khăn nên đã cắt từ lâu, còn ép học khóa nâng cao 50tr không đi học thì không đủ điều kiện lên CHT, nói chung cái phòng tuyển dụng đào tạo làm ăn như cc, nghỉ việc truy thu không còn đồng nào, căm hận Hoa Sen dù đã rất yêu. Hết

fact: đã rất tò mò nhân vật Phước idol giỏi như nào tới khi follow full đợt chống bán phá giá HRC pr rầm rộ đã thấy idol đúng là idol, quá xuất sắc. phải bản lĩnh và rất giỏi chuyên môn ms làm nổi vs áp lực của các sếp vụ này. anh đã đọc hết tất cả các bài truyền thông từ đầu tới nay, hâm mộ em, chúc em vạn sự hanh thông. manifest có cơ duyên làm bạn của em.

Ai đẹp trai nhất tập đoàn: Nam thần Đinh Ngọc Linh!!!!!!!! Sếp Linh đẹp trai và tốt tính, xử lý công việc nhanh nhẹn không khó dễ. Mãi idol sếp Linh!!!

8/8 có thưởng nóng hok các cụ các mẹ thạo tin

Công ty nên xây dựng chính sách tiền lương theo dạng kinh doanh thì hệ số lương kinh doanh cao lên cửa hàng nào thì cũng là cửa hàng thôi home hay truyền thống gì cũng thế. Ban giám đốc tỉnh mà lương cơ bản cũng như cửa hàng trưởng home rồi cửa hàng trưởng home bán đạt có khi còn vượt hơn cả ban giám đốc, không thấy vai trò chủ chốt nằm ở đâu Mức lương cứng cao không đồng nghĩa là quản lý và kinh doanh tốt chỉ làm thêm bất đồng ý kiến giữa các bộ phận.

tk pho tong giam doc sx nguyn m*nh fuc ra duong can than an dam chet con me may

Năm nay công ty thắng lớn có thưởng hậu hỉnh nhé, esop luôn các thứ quá ngon