Hitachi Vantara

Outsource
Empty
2.5
Viết Review công ty Hitachi Vantara

Có bạn nói doanh thu không có thì lấy đâu ra tăng lương? Vậy thì đầu năm tài chính, các sếp bắt tụi em set goal trên Hinext để làm cái quái quỉ gì? Set goal cho đã, làm cho đã, cuối năm các sếp nói những bạn được tăng lương 1%-2% thì "hãy xem đó như là một món quà vì có rất nhiều người không được tăng lương". Làm chết mẹ 2-3 projects cả năm trời, cuối năm thấy được tăng lương 0%, giống như thành quả cả năm trời hông được ghi nhận. Các sếp bỏ mẹ mấy trò set goal làm màu đi.

Năm nay ko tăng lương nhé, (tăng cỡ 1%) nên thôi ae nhảy dù sớm đi, tin t dò hỏi được từ hr đó , ai ko tin chờ cuối t4 sổ xố là biết thôi, đủ lý do lí chấu nản

có bác nào có linkedin của huyền thoại sống này không s thấy đc nhắc tên nhiều qá :)) đã từng làm ở đây năm 2019 nhưng vẫn chưa biết mặt :)) mà thấy phốt nhiều qá

Hi ae, cho mình hỏi range lương DevOps 2 năm kn ở đây là bao nhiu được k. Thanks all!!

Lương chưa tăng mà tăng toàn mấy cái báo cáo, 1 nội dung mà báo cáo đến cả mấy lần, sếp mới thay đẻ ra 1 đống báo cáo lấy le với sếp lớn. không nghĩ cho anh em đi làm vất vả. nghĩ ra cách trừ lương anh em, lấy effort của anh em đi làm cực khổ, logwork không đúng thực tế. Nói chung sai ngày càng sai. Công ty tạm ổn cho tới gần đây thì không ổn, chỉ là chọn sai người làm tập thể khổ. Đi làm đầu tư chất xám mà quản lý như vậy thì chỉ khổ anh em. Nếu không có cải thiện thì đó là cách cty làm mất nhân sự và thu nhập. anh em đợi nhận VIP la say bye.

Ai nhận offer công ty này thì cũng cẩn thận, thời buổi giờ bùng kèo như chơi nha. Nhất là offer ko có ngày join càng thận trọng. Chứ xin nghỉ cty hiện tại xong bị bùng offer hụt chân luôn.

công ty như nồi lẩu thập cẩm vậy

nv mới vào làm sao để làm trùm công ty thế mn?

Cty nghèo, deal lương thì ép lên ép xuống, vô làm thì mới đầu phát cho con PC ghẻ i5 đời 8 HDD500gb ram 8gb, sau đó lên đời được con thinkpad L14 ghẻ chạy nóng vãi linh hồn, ăn no bị treo miết. Ai muốn dô thì cân nhắc chịu xài được thiết bị cùi thì dô, ko thì té gấp.

Công ty xịn nên vào làm việc