Năn nỉ mấy anh em lầu 9 bớt đi ẻ lại. Có đi thì đi nhanh nhanh giùm em được khum ? Mấy anh em ở trổng hoài ta nói mỗi lần vô là nó thúiiii chịu khum nỗi...
Nghe đồn ông Quỳnh k approve OT cho dự án Canon nữa, nhiều dev làm OT quá 200h có leader ghi nhận lại (pháp luật quy định k OT quá 200h/năm) chắc ông muốn nhận đơn khiếu nại từ cơ quan chức năng quá :)
Cho mình hỏi ở đây hằng năm review lương chỉ tăng có vài % thôi hả mọi người? Tăng ít vậy làm sao mà sống nổi nhỉ?
Muốn vào đây, iq phải 130+/145. tiếng anh bèo lắm cũng đc 700 toeic. Công ty toàn cả người tài giỏi top 20% xã hội cả, chứ ko phải dạng xoàn đâu nhé. Bạn mà ko đạt 2 tiêu chuẩn đầu thì vào công ty này nó coi bạn ko ra gì đâu !
Mình nghe nói năm sau sẽ bắt commit mỗi người 2 project, mỗi project effort 50% không biết vụ này đúng không mọi người
Có ai biết bạn này Nguyễn Trọng Kim không, nghe nói từng làm technical lead manage, mình rất hâm mộ bạn đó, sau giỏi vậy, mới đi làm có hơn 3 năm đã lên technical lead rồi.
Mn cho em hỏi, khả năng từ intern lên chính thức tại công ty có cao không ạ?
Cắt VIP, bắt lên công ty rồi anh em ơi. Còn gì lưu luyến nữa
Sắp tới thì cái benefit ngon lành còn lại là WTH cũng sắp bị loại dần. Cty này còn lí do gì để ở lại nữa.