Cảm giác máy tính công ty khá chậm, không biết mọi người ở đây thấy thế nào?
cái tầm thanh niên đó thì uy tín rồi các bạn hóng làm gì muốn biết chi tiết thế nào đến CVPMQT mình kể cho nghe những giai thoại bất hữu về thanh niên này
Mình khuyên ae ko nên vào đây đâu, lương thì thấp so với mặt bằng chung và không phát triển được kỹ năng mới khi mà 2-3 tháng xong 1 project ngôn ngữ này, bạn sẽ bị chuyển team sang project ngôn ngữ mới. Sau 1-2 năm thì khi xin ở công ty khác sẽ được đánh giá cực kỳ thấp, do ko có framework nào bạn nắm kỹ cả. Tiếng anh sẽ bị hao mòn do môi trường toàn tiếng nhật. Điều quan trọng là mỗi năm tăng chỉ có 500k trong khi mình nhảy việc đã tăng 3-400$ là ít rồi. Có người làm 2-3 năm lương ko bằng fresher intern công ty khác nữa. Do dự án nhật quá nhiều role như BA, Translator, bé dẫn tới lương tới dev ko được cao. Mà lương ko cao thì tâm trạng đâu mà làm. Công ty thì luôn luôn tuyển fresher vs intern vào bóc lột liên tục, auto đậu nha. May mình đi sớm và mình sẽ không bao giờ quay lại đây.
đâu là 1 trong những công ty đáng để làm việc lâu dài, amazing good job
Tôi thông tin 2 vấn đề cho các bạn muốn có thông tin về nhân vật LPT 1- Không phải tự nhiên có các bài review như thế, tất cả đều có lí do, do cách sống và khả năng cả 2- Nhân vật này đã không còn làm ở GCS nữa *điều đáng mừng*, bây giờ hắn làm ở đâu tôi không rõ nhưng chắc lành ít dữ nhiều cho công ty kế tiếp Chào thân ái và quyết thắng các đồng chí hóng hớt
Công ty này môi trường có yêu cầu tiếng anh gì ko mấy bác, có cần học cải thiện tiếng anh khi làm ko hay chỉ code thôi
Công ty dùng pattern dependency hay repository gì ko mn. Xin kinh nghiệm phỏng vấn .net fresher với ạ
mình dốt thì nhận mình dốt có đâu phải cố giấu làm gì thế Liên Thái, mang tiếng cho HR công ty quá, trình độ của m thì review sơ đã biết ở cái mức nào rồi, HR công ty thì để m qua mặt một cách quá đơn giản để m vào đây gây ra lắm phốt khiến dev tụi t phải ot liên tục