mình dốt thì nhận mình dốt có đâu phải cố giấu làm gì thế Liên Thái, mang tiếng cho HR công ty quá, trình độ của m thì review sơ đã biết ở cái mức nào rồi, HR công ty thì để m qua mặt một cách quá đơn giản để m vào đây gây ra lắm phốt khiến dev tụi t phải ot liên tục
thằng này ngày xưa tỏ tình với thằng Thái xong bị nó từ chối, buồn tới mức tự kỉ mẹ nó rồi, ngày đéo nào cũng lên đây réo tên nó.
sao không nhận dốt mà cứ bịa chuyện "tỏ tình" các kiểu y như bản tính vậy Thái, không ai kì thị em đâu nhé Thái, tự tin lên nào.
thằng trên mày bị rối loạn ám ảnh cưỡng chế bởi thằng Thái rồi, nó chơi bạn gái mày hay sao mà cay cú nó thế, lúc nào cũng lên đây bêu rếu nó (mặc dù t là người qua đường không biết thằng Thái là thằng nào hết)
lạy hồn cụ tự biên tự diễn hay thế cụ Thái, lại còn không biết thằng Thái là ai, comment tục tĩu dơ bẩn như vậy thì còn ai ngoài cụ thế cụ Thái, chỉ có nội bộ Hitachi chứa chấp người vừa dốt kỷ thuật vừa phát ngôn trời ơi đất hỡi như cụ thôi, quả là một điều tuyệt vời cho Hitachi, HR Hitachi có pha xử lý đi vào lòng đất, HR nào đi ngang note nhẹ nhá.
phát ngôn toàn từ thắt lưng trở xuống thì còn ai ngoài người này, các bạn nào tiếp xúc sẽ biết người này là ai
anh yêu em nhiều lắm
ẳng cái nghe chơi Thái
các bác ơi gương mặt này quen thuộc quá mà các bạn nên vào đây để nghe tiểu sử nha. các bạn chẳng phải làm gì hết chỉ việc ngồi dọn shit của nó tạo ra thôi tớ là tớ muốn đấm vào mặt thằng ất ơ này lắm cơ ng* vcl lắm ạ
cái tầm LPT thì nói làm gì, mình từng làm việc chung với hắn ta, bảo làm gì đấy ú ớ đến tội, tên này chỉ có cái mồm chém gió chứ chả làm được gì, các bạn nghĩ xem, kỹ sư cntt 1 chữ code cũng đéo biết thì phế vật đừng hỏi
mình đã từng làm việc với LPT mình xác định luôn là chỉ có cái mồm kiến thức chỉ là trang giấy trắng
lão Liên Phương Thái này thì ối trời ơi rồi next next và next ngay khi thấy cv nào ập vào là cái tên này tránh những việc rắc rối về sau mạnh dạn cho thang điểm 0/10 về trình độ tech của lão này lão chỉ chém gió thôi chứ không làm được gì cả
để mà nói về thằng Liên Phương Thái thì thật sự không muốn nói bao nhiêu tiêu chuẩn của 1 nhân viên tồi nó đều có, tốt nhất là nên cho cụ này chim cút
con lợn này thì úi trời các bác à quit lâu rồi nhưng phốt đầy tên tuổi lắm
no comment thằng ng* này chẳng có gì ngoài cái mồm thối
thằng này nó đã đi lừa ở chỗ nào vậy các bạn
everywhere đấy bạn công ty nào muốn ăn phốt thì trải thảm mời về nuôi báo cô
thằng này nó lừa người ta là hay
rw dư thừa nếu Thái nó tự nhận nó ng* thì nó đi lừa cty kiểu gì chiêu trò của nó mà nó có thể khá ng* nhưng cái miệng nó lừa người được
Bữa đó anh phỏng vấn online hay offline thế ạ
thằng Thái cái gì nó cũng biết cả chỉ biết nhục là nó không biết các bác ơi công ty xàm loz lắm
Thái ng* học đi đâu cũng bị chửi vậy em trai
Thánh bịp Liên Phương Thái idol khắp mọi nơi đi đến đâu là bịp đến đó đó là một kỹ năng ấy chứ
thằng Liên Phương Thái này siêu lừa hay sao mà công ty nào cũng gọi tên nó
Liên Phương Thái thì đỉnh của chóp trên tất cả các công ty tên này làm việc giai thoại thế nào chỉ có người làm việc cùng mới rõ hy vọng không công ty nào gặp phải tên này như công ty này