Công ty chả có gì ngoài trả lương trước cuối tháng. 2 năm dịch thì dàn manager ở trên chắc cũng khắm lắm hả mấy anh. Cả mấy tháng giãn cách thì hỗ trợ được mỗi 1 hộp rau, xong up lên page để tỏ ra cty chăm lo cho nhân viên lắm. Nhưng đéo phải nha, chỉ là mọi năm sinh nhật cty thì sẽ có party rồi lucky draw đồ, nhưng giờ kh có nữa rồi ói ra được trăm mấy tặng hộp rau cho mọi người. Thêm nữa là 2 năm không hề có cái company trip nào (sếp vẫn có conpany trip riêng nhé) mấy cụ lúc nào cũng kêu sợ dịch nhưng mà các cụ là trốn chui trốn nhủi đi company trip riêng. Tinh thần là cũng kh có cái tiệc tất niên nào cả, vì tiền tổ chức chắc mấy cụ nuốt hết rồi. Nhìn công ty khác họ tất niên r trip khi mà tình hình ổn hơn, nhưng cty này vẫn đéo nha, mấy cụ im im r lướt. Lạy
Năm 2022 cty tăng lương 3% , quá bèo, vật dá lên thang mà tăng vầy , ko biết tình hình mấy bộ phận khác sao nhỉ
Công ty cũng tạm. Có mẹ Bình Lê mỗi lần training là chen tiếng Anh với tiếng Việt nghe rất chói tai. Mà tiếng Anh như hạch.
mới vô làm từ 6/2021, WFH toàn bộ do dịch nên cũng không biết mặt member, team tốt, giúp đỡ nhau tận tình, mỗi tội project bị close nên phải qua team khác. Kinh nghiệm gần 4 năm, deal đc lương trên 28 triệu, Consultant 2. - Công việc triền miên nhưng nếu gồng thì cũng chịu được, có điều không học được gì mới, và cũng không có thời gian tự học. - Hệ thống quản lý lộn xộn do đang sát nhập với Hitachi, bị chặn bảo mật, nhiều tài khoản + nhiều password, không có buổi training sử dụng các trang portal của công ty, chủ yếu trong team chỉ nhau, nên tới lúc gặp vấn đề thì mới đi hỏi và bị mất thì giờ vô ích. - Máy tính bị lỗi không cài được phần mềm bảo mật MakeMeAdmin nên không thể vô mạng công ty làm việc, đem sửa hết 2 tuần. - Công ty phù hợp cho những bạn fresher, có khả năng cống hiến. - Mình làm 6 tháng là chuẩn bị nghỉ việc rồi
Trong 3 công ty chắc đây là nơi tệ nhất từng làm, cũng tùy dự án thôi, ông nào đen thì vào mấy Project đi hốt shit, đã từng OT overnight, ae dev nếu muốn được tính OT phải cứng lên, làm đúng giờ về không kịp hôm sau làm tiếp mấy Anh Manager mới sợ, chứ cứ im im OT là chết, thấy hiền nó đè ra bóc lột tới nát người
!!!! Người trong cuộc mới hiểu vấn đề, ae cmt LPT quả không trượt phát nào, để tưởng thuật lại thì cả vài trang giấy chưa kể hết, cái lv đấy mà cũng hiện diện được ở đây thì hiểu cái tầm cty thế nào rồi. Thân chào ae nào có nhu cầu apply vào.
Hình như cấp trên ăn chặn tiền onsite của mấy bác QAS hả mọi người