Đến giờ vẫn cay vụ không cho mình lên làm nhân viên thức của Hoàng Xuân Lê. Ác nhất trong các PM
Tuấn Minh và Hoàng Lê đang lên đời. Ăn lời thì cả tỷ mà nhả thì ít. Bóc lột tận xương tủy chia bè kết phái thâu tóm quyền lực. Thằng nào làm công nghệ mới là lính mấy ổng. Khoái bóc lột và ăn sâu hitachi hãy cẩn thận khi tham gia hitachi nha các bro. Mấy ổng ăn cả tỷ ấy
thằng Liên Phương Thái là thằng nào mà phốt lắm vậy ông nào lão làng khai sáng xem nào
Bửa giờ đọc comment thấy một số bác nâng bi ông Nguyễn Minh Tuấn nhiều thế. Cha này chuyên ép anh em lead làm 2-3 dự án. Estimate thì sát nách rồi bắt fresher bơi sải bơi ngửa các kiểu. Chưa kể tay sai ông này nhiều lắm những ông COE lead đều là tay sai của ổng anh em cẩn thận nhá . Ông này đì ác lắm. Những ai làm công nghệ xịn là biết lính của ổng rồi đó. Làm với ông này anh em sẽ được học kỹ xảo lươn lẹo đoá. Anh em học tập vui vẻ nhé.
làm bộ phận nào thì gặp liên phương thái đọc review mà hoang mang quá
Anh nghe người ta nói công ty này OT t7 CN phải ko mn, thế thì tuyệt vời cho tuổi trẻ cống hiến hết mình cho công ty, làm nhiều thì kiếm dc nhiều tiền về 30 tuổi mua nhà mua xe
1 năm lên có 3% lương, doanh thu năm nào cũng báo đạt và lời. Hỏi vậy anh em làm sao mà sống. OT sml tháng này qua năm nọ, ko thấy mặt trời. Lúc nào là GCS thì benefit còn nhiều, đổi tên cái benefit cái cũng mất 1/2 luôn.
Điểm cộng: + Lương luôn đúng hạn. + 1 năm đc khoảng 14 ngày phép ( đc nghỉ ngày sinh vậy và Noel nữa) Điểm trừ: + Máy chậm request xin lên máy mới mà đợi cả tháng chưa có, deadline thì dí sát đít. + HR và admin có vấn đề nhắn hỏi họ mà 3 ngày sau họ mới trả lời, chưa thấy công ty nào khối support mà đối xử với nhân viên như vậy. + Chế độ bị cắt giảm nhiều do dịch ko có đi team building và event cuối năm cũng bị cắt. + Qúa nhiều password, nhớ pw logwork cũng hết giờ. + Tiền quỹ 1 bạn đc 360k, giờ xem như mất luôn, mấy bạn mới vào thì chắc ko biết vụ tiền quỹ này. Cống hiến 5 năm ở HVN mà công ty ngày càng cắt giảm hết mọi quyền lợi của nhân viên
Hệ thống công ty và văn hoá trở nên nát bét. 1. HR k bao giờ support nhân viên, chat Team với HR luôn luôn k bao giờ rep. Nếu có rep thì chỉ 1 câu: lên Asknow web hỗ trợ để hỏi, lên đó bạn có post support cũng k bao giờ nhân được sự hỗ trợ nào. 2. Admin luôn coi mình hơn ng khác, hỏi han thì c Ly trả lời giống như bố thí. Quà cty gửi nv dù nhân viên ko nhận được quà ko hỏi lại, nv nhắn lại nhờ support nhưng giả đò lơ ko rep, tất cả dư ra mang về chia nhau. Cả năm k thấy làm gì nhưng lại đc nhận giải nv xuất sắc, còn những ng cày trâu bò khách khen hết lời thì ko ai biết gì cả. 3. Cty đặc biệt chat Team cho các bộ phận HR Admin IS k bao giờ trả lời 4. Nghe nói nv làm 5 năm 10 năm ko hề tri ân mà bố thí. Quăng cho cái link ko hoạt động để get quà. NV report lại thì đc nhận câu trả lời là ko support, tự lấy quà, đổ cho global còn HR của cty k có phận sự. Cuối cùng nv ko lấy đc quà 5 năm, 10 năm. 5. Cty khuyến khích nv giới thiệu người vào, nhưng bộ phận TA k bao giờ sup port và k muốn nhận cv. 6. Về vấn đề tăng lương hàng năm, dù là dịch bệnh hay trước dịch bệnh, cty luôn có lý do để ko tăng lương. Nên các bạn nên chú ý điểm này nếu apply vào cty nhé 7. Benefit cty càng ngày càng giảm, luôn lấy lý do dịch để cắt giảm nhưng bù lại các sếp lớn hưởng, dịch k có company trip nhưng sếp luôn có các trip đi kèm 4 sao, 5 sao k thiếu trip nào. 8. Bộ phận QC đúng là nhiều chuyện nhất cty ( mình nói đa số chứ k phải tất cả). Vì đứng đầu là người ba phải nhất, lần đầu thấy sếp chuyên đi hãm hại đặt điều xấu cho nv. Director đi nhậu tiết lộ bí mật xong lỡ lộ ra kiếm người đổ thừa rất tốt. Luôn 1 câu, e muốn nghỉ đền bù 6 tháng lương ko nói anh anh giúp 9. Nếu bạn có cái miệng, k cần có năng lực, bạn có thể phát triển tại cty này. Nên chọn, nếu sống xu nịnh thảo mai tốt. 10. Là công ty ko đáng để làm việc và cống hiến. Nên thích hợp cho các bạn mới ra trường và xác định ở 1-2 năm. Đừng ở quá 2 năm. Sẽ đi vào ngõ cụt
Chời mé 8/3 thì cty người khác phát quà ầm ầm trước đó rồi, còn HR ở đây thì cho chơi lucky draw. Cty nghèo đến mức này rồi sao. Oh no.