Golden Owl Consulting Company

Golden Owl Consulting Company

40 Ngo Duc Ke District 1 Ho Chi Minh
2.6
Viết Review công ty Golden Owl Consulting Company

đi trip về mới biết công ty có rất rất nhiều các tài năng trẻ luôn, mọi ng năng lượng và sáng tạo lắm

Công ty này thì môi trường làm việc trẻ, cũng khá vui. Cơ hội phát triển bản thân tốt, đặc biệt nếu bạn chủ động học hỏi. Tuy nhiên, khối lượng công việc nhiều vào thời điểm dự án cao điểm. Phúc lợi ở mức cơ bản ổn định, phù hợp với ai muốn tìm công việc phát triển lâu dài

KHÔNG BIẾT GIỜ CÒN LỪA KHÁCH PHÔNG BẠC INTERN LÊN MIDDLE/SENIOR ĐI LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG KHÔNG TA. THAY VÌ ĐI PHÔNG BẠC THÌ ĐÀO TẠO LẠI NHÂN VIÊN CHO TỐT, PROCESS LÀM VIỆC NHƯ CON C MÀ HỞ TÍ PROFESIONAL

thấy intern lương cx ổn mà ta mà nếu lên chính thức thì nên deal bnh v

Công ty lỏ đến nỗi HR đ*o thèm nhấc máy gọi ứng viên mà trao đổi trực tiếp qua zalo mới ghê

Lịt mẹ tụi cty lol này. dự án thì cũ rít cũ rơ từ đời na pô lê ông đến giờ vô toàn làm mấy cái xà lơ chưa được 1 tháng thì đuổi. đ* tụi nó chớ. Tụi ch* chết, mấy mem mới vô thì coi chừng cho làm wordpress, xong làm không đc xong nó đuổi thẳng cổ đấy. Tụi này mất dạy lắm nó tuyển toàn intern đi lên không à. Xong lấy role middle, senior. Ám ảnh

Mình không phải nhân viên của công ty. Nhưng là một người được anh Thắng hướng dẫn. Đối với mình, anh Thắng rất phù hợp với những bạn trẻ vì anh ấy có nhiều thứ mà một bạn trẻ sẽ rất cần. Nhưng nhược điểm của anh ấy là không phù hợp với người trẻ không có tinh thần cầu tiến và không chịu được áp lực. Các bạn trong đây nếu bất mãn với quản lý của mình tại Golden Owl thì nên review với anh Thắng. Nếu đã là nhân sự của một công ty, việc mình làm chính là tích luỹ cho chính mình.

Bài test code có trên mạng hết nha, có lời giải sẵn của mấy ae đã interview kỳ trước luôn

các pj thường team size vừa và nhỏ, có 1 số project khá hay phù hợp với các bạn trẻ muốn tìm hiểu, tuy nhiên ai muốn làm với pj lớn vài chục ng thì khó. But môi trường năng động vv, thấy công ty có vẻ rất coi trọng văn hoá phát triển con ng, tổ chức nh chương trình seminar chuyên môn và lộ trình thăng tiếp cũng ok

Quý cty sau cả năm làm cắm mặt thì có vẻ đang bắt đầu care về phúc lợi của nv hơn r đếi :v thấy dạo này bđ chịu chi nhiều cái như bida rồi vp mới đồ. Phận nv quèn cty cho sao hưởng z mà mấy nay đc mấy hđ cũng zui đó