Golden Owl Consulting Company

Golden Owl Consulting Company

40 Ngo Duc Ke District 1 Ho Chi Minh
2.6
Viết Review công ty Golden Owl Consulting Company

môi trường làm việc tốt để có thể phát triển được lâu dài

Cty này call bạn phỏng vấn cho vui, chứ ko thật sự cần, jd thì hô lương cao, chứ expect 50% cũng ko có đâu dù đủ quality, CEO nói chuyện lagg nhẹ, bias nặng, ưa soi xét đời tư và quan tâm bạn có tiền hay ko, có ở nhà chung cư hay ko, chứ chuyên môn thì chả hỏi kỹ đâu. Tóm lại nếu rãnh vô pv cho biết mùi khắm thôi chứ mất thời gian.

né ra nha intern 500 ae mới ra trường, kẻo bị bắt buộc làm bồi thường hợp đồng nha

LÙA GÀ INTERN mới ra trường, LỪA LUÔN KHÁCH HÀNG Oursouce. Đưa mấy đứa intern vào deal với khách, nổ lên Senior, bóc lột lao động lắm. À còn kì thị trường tư nữa nghen quí vị :)) CÒN FAKE PROFILE FACEBOOK NHÂN VIÊN ĐỂ ĐI PHÔNG BẠC VỚI KHÁCH

Công ty xàm nhó :)) vô interview bày đặt agile & scrum, vô quy trình như qq. Thời điểm mình làm có mỗi 1 bạn 2k1 BA, dự án thì ông Lead DEV giục 1 mớ requirement lên kêu uiux design :)) dm cái loz què đang diễn ra vậy, đ*o có BA, UIUX tự mò trên cái mớ (kiểu note tạm bợ ấy) rồi design ra, không có tài liệu con mẹ gì hết. Cty gì toàn mấy đứa trẻ 2k-2k3 chắc 65-70% công ty. Làm lồi hột le rồi còn bắt OT (làm đêm nữa), drama, đâm chọt cũng dữ lắm, hình như mới nghĩ 1 mớ executive nên tuyển lại quá trời. Né ra bà con

mình đồng ý offer xong mới ngoi lên đọc review, thấy cũng rén mà làm tới giờ đc 1 tháng rồi thì thấy vẫn ổn :v review trên đây có cái đúng cái sai but hong cty nào toàn diện hết đâu mấy bồ, mng cân nhắc xem mình ưu tiên cái gì ở thời điểm hiện tại thui nhóe

Hay đi ngang tưởng cái logo hình cái cánh này là 3 quả chuối :)))

Tuyển vị trí JS nhưng khi vào bắt code Ruby, review tăng lương cho có, cụ thể là 500k hoặc không tăng, trước mỗi đợt review lương luôn moi móc để kiếm cớ đánh giá kém performance. Team L&D là cái team vô dụng, dạy tiếng Anh chả ra gì, research cũng không có kết quả nhưng luôn ra vẻ hơn người. Team PC là cái team đổ thừa, luôn tìm cách đẩy trách nhiệm cho các team khác. Người cũ thì bị kiếm cớ, chèn ép để tự nghỉ, quy trình thì không có, khi xảy ra vấn đề thì sẽ có 1 con dê tế thần ăn đạn.

mình thấy cty outsource thì cty nào chả dí task, thời điểm biến động v mà có job là còn ngon r, cty này dc cái là lương thưởng đầy đủ và đúng ngày

mình chuẩn bị apply vị trí PC chỗ này, các bác giúp mình với >??