Golden Owl Consulting Company

Golden Owl Consulting Company

40 Ngo Duc Ke District 1 Ho Chi Minh
2.6
Viết Review công ty Golden Owl Consulting Company

không biết Thắng ng* dạo này còn ép lương với nói đạo lý ko ạ

Mình mới dc nửa kì thực tập ở công ty, thấy văn phòng ở quận 2 khá ok. Về chương trình thực tập thì hơi khó nhưng mà có sẵn lộ trình, ko biết các team khác ntn nhưng team mình các anh nhiệt tình và training kỹ từng chút. Mình nghĩ là bạn nào cố gắng và có mục tiêu rõ ràng thì sẽ làm được lên chính thức

Task nhiều mệt đó, mà tin nhắn sếp rep chậm bị réo tên còn mệt gấp nhiều lần. Nhiều khi đi đ ái mà tin nhắn trễ 5p cũng bị complain, 10h đêm còn hú tên rep tin nhắn. Intern nên thay thành Senior/Leader Siêu cấp intern, intern full xì tắc

Intern muốn trải nghiệm làm như 1 office employee thì vô đây. Onboard 2 bữa là làm như chính thức, task dồn dập, dealine dí đập mặt, sếp ô thắng sống hệ tâm linh, ít nói mà nói là chờ ê chê. Mấy ba nói cho làm nhiều cũng reviews xấu công ty thì t nói thẳng, 3 củ thì làm đúng 3 củ, vừa học vừa làm chứ trình hơn thì apply intern làm chi. Còn lấy cái lí 8x, 9x tụi a có thế thì do lứa anh dại, bị động, nên dễ bị bóc lột chứ hay ho gì khoe miết. Sợ sợ sợ gen Z đọc đc post này thì né gấp!!!!!!

Mọi người cho mình hỏi thấy bên này tuyển Ui/Ux liên tục vậy ạ, thấy tuyển mấy tháng vẫn còn tuyển

Thằng ad gần đây nó xóa hết comment về cty thối nát này rồi.

Tuyệt đối đừng thằng nào làm bài test nha. Vào làm nó lung tung lang tang lắm. Đứa Nodejs thì làm Rails. Đứa php thì làm wordpress. Vào làm tầm 1 tháng là đa số dev nó cho nghỉ luôn. Dev ở đây toàn thực tập lên lấy số lượng. Tuyển thực tập sinh quanh năm đòi hỏi GPA khá giỏi trở lên. Đừng nghe cái bọn HR bọn nó toàn bú *** thằng Thắng không á.

Né công ty này lẹ còn kịp các em intern ơi :))))) Quy trình tuyển dụng rườm rà, môi trường làm việc toxic chắc top đầu. Không biết có phải công ty gia đình hay không mà các chị HR Manager Leader gì đấy ngồi vào đó được, không biết các chị đặt câu hỏi cho ứng viên như thế có sợ bị người ta đánh giá không não ko. Chế độ phúc lợi thì èo ọp mà JD cứ để chung chung, chắc tưởng ngon

Cty này gần đây không có review nào nên hôm trước em cũng lơ mấy review cũ đi và nộp đơn phỏng vấn. Mẹ bà đã làm bài test rồi còn phải phỏng vấn 3 vòng tiếp theo ?? Test thì bắt ứng viên test cho lắm vào, hết test tính cách tới test IQ, mà test bằng trang web test tính cách trên mạng í, nó dài và lan man vô cùng. Rồi sau đó bắt làm bài test về năng lực, tất tần tật các bài test này ứng viên phải làm trong 2 ngày :))))) Sau đó k nói k rằng gì cty sẽ im luôn trong thời gian tiếp theo rồi thình lình gửi mail báo ngắn gọn là test fail :)))) Bạn có cố hỏi HR feedback về bài test để lấy kinh nghiệm thì cũng đ được đâu vì HR đ biết cái mẹ gì ngoài 2 chữ “test fail” cả. Chưa kể còn ép lương ứng viên :)))))

Công ty nát trong mọi loại nát, mình là An đây và hôm nay chính thức mình nghỉ công ty. Mọi review viết tốt đẹp là do mình viết hết ạ. Mình quá thất vọng với công ty