Hình như ad xóa hết comment về công ty này rồi thì phải, Mình nói vắn tắt về nơi đây cho ae nắm nhé Lúc đầu cũng có thằng em làm ở đây, nge đồn cty âu mỹ đồ vân vân and mây mây nên cũng lót dép hóng thử 1/ Công ty ở q1 nhưng thật chất đó 1 là căn chung cư cũ, éo có cửa sồ, éo có chỗ để xe 2/ lúc mình phỏng vấn là ngồi ở ngoài vì chỉ có 1 phòng họp duy nhất và nó đang bị chiếm, mặc dù lịch pv book trước đó 1 ngày 3/ Công ty hỏi mình có laptop cá nhân ko 4/ Đa phần là làm ruby vì lý do đơn giản sếp chỉ biết mỗi ruby 5/ Company trip theo kiểu hành xác (cái này mình nghe kể lại) 6/ Thằng em mình làm php + react native, nó đòi lương 1k mà deal với bạn giám đốc hơn 2-3 lần mới được 7/ Phỏng vấn xong bạn HR dễ thương cũng éo thèm gửi cái qq gì hết 8/ Mình cảm nhận tech lead phõng vấn mình trình hơi cùi, khoản tấm tháng sau mình có 1 offer ngon hơn chỗ này, hình như nghe đâu người quen với sếp
Công ty ko có ngày trả lương rõ ràng, tuỳ hứng trả thường là rất trễ, giam lương tới gần giữa tháng mới trả
Môi trường làm việc trẻ trung năng động, mọi người luôn vui vẻ và xem nhau như một gia đình. Có điều kiện tiếp xúc với các công nghệ mới và hiện đại . Sếp nên quan tâm đến nhân viên nhiều hơn. Cần tạo điều kiện cho những nhận viên mới được hoà nhập với mọi người nhanh hơn.