- Nghe bảo OH ở Han khá là bảo vệ nhân viên, điển hình là tiền bonus cuối năm 2023. Có bà chị AM nào đấy ở HAN cự lại với Alec về việc trả bonus quá tệ, đại khái là bảo vệ cho nv. Nhưng ở DAD thì khác, tụi mana nịnh Pinoy và sẵn sàng cho nv cấp dưới ăn hành. - Con bđ Lyc Võ cuối năm 2023 bắt toàn bộ TnQs phải làm report nhận xét performance cá nhân và của đồng nghiệp để có được hệ số bonus. Làm rất mất thời gian và vô nghĩa, nhưng sau đó thì sao, đếch có bất kì hệ số nào cả, tất cả chỉ là trò đùa, bonus của TnQs còn thua bonus của mods, rồi Lyc Võ lên noti là đang làm việc lại với sếp rồi sẽ nói team sau, nhưng sau đó là đếch nói gì cả dù có người hỏi tới. Làm vậy là chủ động dữ chưa con bđ Lyc Võ ???. Bonus của TnQs bị cắt xén 1 cách khó hiểu và ko rõ ràng nhưng bonus của tụi Mana rất cao nhé, ai cũng cày như trâu mà bonus thấp lè tè, sau đó con TienLTM (training manager) còn lên noti dằn mặt TnQs, đại khái là kiểu “ko đc so sánh bonus với nhau, phải biết đủ này nọ và ko đc phàn nàn”. Ko đc phàn nàn cđ*m à TienLTM ??. Lũ mana ở dad hùa theo Pinoy và sẵn sàng hại người việt để mang lợi ích về cho pinoy, quá tuyệt vời.
Từ ngày công ty bắt nhân viên đi giầy vô văn phòng thì hay thấy các bạn khoe trong phòng ăn là sáng vừa giẫm phải bãi c*t với vẻ mặt thích thú or nay trời mưa đi giầy vô vphong là hết nước chấm. Các bạn chống chế công ty ok nhưng người mệt là các cô lao công chứ Phil cũng chả care nó có ngồi ngửi đâu các bạn ngửi với các cô dọn thôi. Biết công ty tệ, đ*o quan tâm nhân viên nhưng thôi còn làm ngày nào thì tử tế ngày đó ạ.
Địt mẹ bọn RTA làm ăn như l*n, giải cmn thể đi cho đỡ ngứa mắt ae mod
kinh khủng quá, không khác gì nồi cháo heo á thtt ha ha ha
Bên cạnh những drama về các cấp cao tuyệt vời của site DAD thì cùng điểm qua những chính sách tuyệt vời được ra mắt liên tục trong năm nay. Scc: đánh giá điểm như điểm trên lớp nếu bạn làm đúng và đủ yêu cầu thì sẽ chỉ được 3 điểm phải làm vượt cả kpi để đạt được cái số điểm cần có để cuối năm được nhận "đủ" tiền thưởng mà đáng ra bạn phải được nhận nếu hoàn thành kpi, nhưng nếu cố gắng làm dư ra thì bên kia sẽ tiếp tục tăng kpi lên nữa, cứ thế lặp lại ( update mới nhất nếu bạn không đạt cái qq đó thì bạn sẽ được red lắc, trừ thưởng tiếp) you are : vâng xàm nhất trong các thể loại xàm, các bạn phải thao tác trên ... không nhiều quá, cũng không được ít quá mà phải bảo đảm đúng cái chỉ số cần thiết trong khi mỗi ngày làm đều không giống nhau stt: vâng các bạn phải nghỉ đúng giờ, thậm chí không được vào sớm, đúng từng phút như cái máy Công ty đổi thành màu xanh trong làm xanh mặt xanh mày thành màu cam trong cam chịu. và còn 1 đống thứ để trừ thưởng nhưng chưa có 1 chính sách khích lệ nào, tiệc sinh nhật của công ty thì hủy và được mở lại gần đây vì cùng tháng sinh với 1 "ma na gơ" nào đó thân gửi pinoy, không ai trong cty là không biết chuyện với trà xanh vào thang máy làm như 2 người xa lạ nhưng đứng bóp đít nhau em GA bú được thằng có vợ con xong mặt lúc nào cũng vênh váo em chỉ cao cấp hơn con phò 1 chút thôi con lý đòi làm đực thì xin bỏ cái con ra khỏi người đi chửi người lớn tuổi hơn mình, chữa cháy lúc đi lên thì hô hào mấy bạn nam đi thang bộ còn mình chờ thang máy Chúc các bạn tránh xa công ty thành công và gửi những nghiệp chướng đến ma na gơ site DAD.
Em thấy ở HN bên mình đang tuyển vị trí receptionist part-time nhưng mà lướt một hồi review thấy hoang mang quá ạ @@ ai cho em xin thêm ít review được không ạ? Em cảm ơn
Hé lu mng ơi em là sinh viên mới ra trường ạ, em thấy vp gear ở ĐN đang tuyển dụng vị trí nv kiểm duyệt nd á. Em đọc cmt của mng thấy hoang mang quá. Nội bộ cty này có vấn đề gì hả mng. Cmt chút chút cho e biết vs ạ 😭😭😭
Tại sao vẫn ở lại trong thời điểm này? - Đưa đơn xin nghỉ là đơn phương chấm dứt hợp đồng. Không thể kiện cáo gì được nữa. Đó là lý do. - Công ty chốt action người lan quyên hợp lý thì dừng lại. - Không hợp lý thì nhờ chính quyền. Chấm hết.
Sự việc còn đang được HR pending xử lý mong chị Lý kiên nhẫn, phận là Mana lên FB share bài, chia sẻ thông tin về công ty, quy chụp góc nhìn phiến diện, không có tư duy logic, tư duy phân tích như thế là không nên. Là Mod thì chắc bị đem Bộ quy tắc ứng xử ra doạ rồi. Sự thật là sự thật, không ai thay đen đổi trắng được cả, nên chị bình tĩnh nhen. Bạn mình thì mình bênh nếu nó đúng, nó sai mà vẫn bênh là hại bạn, nó sai mà mình tin là mình mù quáng. Lắng nghe từ hai phía.Nhen!!! Chưa gì mà có người cap màn hình gửi em, họ phán xét về chị nè. Em từng học bếp Âu và pha chế cho vui và thầy dạy em cách chọn nguyên liệu kĩ như chọn lọc thông tin tiếp nhận vậy đó, chị hiểu mà đúng không?Ai sai sẽ phải xin lỗi. Không có chuyện bị vu khống, bị stress, tốn thời gian mà im ắng ra đi đâu. Chưa kể bạn K còn bảo như thế là “vết nhơ” trong sự nghiệp vì bị đuổi. Vì “vết nhơ” đó mà mình đánh đổi sức khoẻ, thời gian, offer công việc, để theo đuổi vụ này nè. HR họ không dễ bị dắt đâu.Em sai em bị xử lý lâu rồi, bạn chị đúng thì cung cấp chứng cứ, em sẵn sàng kí. Sẽ không đánh mất sự thanh lịch của mình dù bị đối xử chẳng ra gì.
Sau khi đọc rv thì nhận thấy không ai nên apply vào công ty này, chưa nói đến dàn mana thì lũ nhân viên cũng chợ búa và mất dạy đâu thua kém ai. Thử tưởng tượng bạn mới vào mà trở thành mục tiêu của tụi nó thì thôi rồi luôn :D