nghe nói công ty mình lương cao . cho em hỏi lương junior tầm bao nhiêu m vậy ạ
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Em đang có dự định apply vào chương trình intern 2020. Có anh chị nào đi trước chia sẻ cảm nhận với ạ. Vòng hỏi chuyên môn có gắt không ạ?
Khó chứ sao không, mà bạn xin vào vị trí nào
Em xin vào vị trí web server enginner ạ. Muốn xin thông tin của a để trao đổi thêm quá :((
Chuyên môn thực tập thì cũng không có gì, nhưng tiếng anh là bắt buộc nhé :V Mình mới làm ở đây part time thôi mà T.A đã ngập cổ rồi :))
Không biết chương trình tt có diễn ra đúng kế hoạch ko nhỉ
Hội thảo thì bị delay đến tuần này. Em hỏi chị HR thì chị kêu vòng phỏng vấn sau buổi hội thảo 1-2 tuần ạ :))
Review nhảm, xoá giùm!
Công ty có team Back office toàn người đẹp
Hoi nguoi LGBT
Công ty giờ Tây mắt xanh mũi lõ quản lý, ko còn fair với người Việt như chính sách trước đây. Quản lý chuyên môn thấp, không có định hướng rõ ràng để phát triển công ty. Lương khởi điểm thì ổn nhưng quá trình để xét tăng lương rất dài, có khi đến vài năm nếu vẫn làm ở cùng 1 vị trí. Tổng kết: - Môi trường đồng nghiệp vui vẻ hoà đồng, văn hoá cty nhẹ nhàng, thoải mái. - Khó phát triển bản thân sự nghiệp.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Hi bạn, nghe cách bạn nói thì bức xúc như vậy sao k đóng góp ý kiến trước khi nghỉ nhỉ, cty welcome việc nhân viên đóng góp ý kiến mà :) Thứ nhất, bạn nói quản lý, trainer, QA rảnh, sao k nói luôn mod bây giờ cũng đâu quá bận đâu? Mình từng làm mod 2 năm, k điêu khi nói việc bạn trải qua mình đã trải qua hết, thậm chí mình thấy ngày xưa còn bận hơn bây giờ nhiều, giờ ăn còn k kịp, giờ thì được rest nhiều, có khi cả giờ chả làm bao nhiêu, nhưng hồi làm mod mình cũng chẳng có cái bức xúc như bạn. Bây giờ làm vị trí khác, bọn mình có rảnh hay bận cũng chẳng đến lượt bạn nói vì bạn có làm đâu mà biết? Thứ 2, trừ tiền vô lý. Mình từng làm tất cả các queue rồi, thưa với bạn luôn chuyên làm queue hsg, và cái queue bị trừ tiền nhiều nhất team mình làm mòn gót ở đấy luôn, đã từng bị trừ tiền nhưng toàn lỗi của mình hết. Case nào bạn làm đúng, bọn mình vẫn sửa cho bạn, case nào bạn sai cũng giải thích rõ, mình k thấy có sự ậm ờ gì ở đây cả. Bạn kêu than chỉ trừ tiền nhưng bạn không để ý cá c bạn performance tốt cũng sẽ có scorecard. Mình nói luôn mỗi lần trừ tiền các bạn bọn mình phải suy nghĩ bàn bạc xem nó nghiêm trọng k mới trừ, trừ đấy bọn mình cũng k ăn thêm được đồng nào cả, chả ai rảnh đì bạn làm gì nếu bạn làm tốt đâu. Chung quy cũng k thể công bằng hết được vì tùy tính chất từng queue và khả năng làm việc của các bạn mà sắp xếp cho phù hợp nhất rồi, nhưng kbh trừ tiền vô lý cả, toàn lỗi rõ ràng mới trừ. Thứ 3, bạn bảo ma cũ bắt nạt ma mới, sao bạn không bật luôn :) mình cũng có đi làm một số nơi khác, nếu bạn nói như thế thì cũng chả có mấy cty friendly như bạn muốn đâu. Tóm lại, mình thấy nếu chất lượng và thái độ làm việc của bạn tốt đã k lên đây ẨN DANH bức xúc rồi. Trước khi blame người khác sao không thử nhìn lại mình chút nhỉ, bị đuổi thì cũng đủ hiểu thái độ làm việc ntn. Mong sau này bạn làm cty khác sẽ k gặp chuyện NGHỈ VIỆC VÌ THÁI ĐỘ ntn :) Goodluck to you :)
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Môi trường làm việc thoải mái trẻ trung, sếp tốt tính, đồng nghiệp dễ thương, lương ở mức khá so với mặt bằng chung, phúc lợi tốt. Cần biết chút tiếng anh để giao tiếp với khách hàng và đồng nghiệp tây, mà nếu hơi kém tiếng anh cũng có giáo viên dạy tiếng anh free để lên trình :)) làm hơn năm nay rồi chưa có điểm gì để chê cty ngoại trừ địa điểm của nó ở minh khai - tụ điểm tắc đường hàng ngày. Nói chung là chỉ cần đi sớm hơn tí và về muộn hơn tí là okela! Hiện tại thì vẫn chưa có ý định rời cty hehe
Làm mảng kiểm duyệt, cũng chỉ là mảng phụ của cty, vì đây là cty về phần mềm và game. Lúc mới vào đây thì phải gọi là như thiên đường vì project mới còn chưa ổn định. Lương ổn benefit tốt. Môi trường thoải mái quản lý và nhân viên toàn 9x 2k. Tuy nhiên càng về sau thì các project về kiểm duyệt k đc xem trọng và nó xập dần từng cái 1. Còn mỗi 1 cái hiện tại thì ngày càng gây nản chí, đi làm căng thẳng như 1 cuộc chiến vì chỉ cần sai 1 lỗi thôi là trừ tiền vêu mỏ lòn lên cả tháng làm k công. Biết làm gì đây khi bạn chỉ là nv quèn nên có feedback lại lỗi thì quyết định trừ tiền vẫn phụ thuộc vào cấp trên =)))))) chốt lại nếu các cậu muốn apply vào vị trí khác của cty thì chắc là ổn còn kiểm duyệt thì thôi dẹp mẹ đi nhé ???
Tam Tran seen at 7h22!
Em thấy trừ hay không là do bản thân nha. Nếu mình làm tốt thì đâu ai xét nét hay trừ tiền gì đâu
em yêu somo ❤️❤️❤️❤️❤️
Thấy reply nghe giống mana tự tạo acc clone để rep :)). Trừ tiền tất nhiên là phải có lý do rồi nhưng toàn thấy lý do đâu đâu chủ yếu là tự bịa ra rồi trừ tiền nv. Đi làm thì tạo môi trường áp lực rồi soi mói nvien từng li từng tí. Hở ra 1 tí là nạt noạ rồi doạ trừ tiền, doạ đuổi việc. Thật đúng kiểu 1 tên quản lý *** không có chuyên môn hay làm. Văn hoá công ty là thứ cực kỳ quan trọng và cũng là thứ mà team somo k có.
Gear Inc thì tốt nhưng hãy tránh xa cái team somo ra nha cban :)) Đi làm mà ức chế mún chết lun á.
Nhớ cái đợt đi làm chỉ thấy khổ thấy thương cho mấy bạn hay phải gánh q vd, bay màu, trừ tiền, top bad như chơi, trong khi đó có nhiều người suốt ngày làm mấy cái q con ghẻ vớ vẩn, âu cũng chỉ do họ quen và chơi thân với TL, Mana... K biết dạo này còn thế k?
chắc đây là cmt bị release nên cay cú à =)))) không biết người khác thế nào chứ việc trừ tiền là rất bình thường thoi có gì đâu làm ăn cẩu thả thì phải chịu, làm ăn không ra gì để khách hàng nó cho sập team thì làm gì có việc mà làm nữa?? tiếp nữa là việc soi mói thì nói thật chả làm gì để người ta phải soi mói thì sao lại phải nhột?? cuối cùng là nếu bảo mấy cmt rep toàn qa với tl lập acc clone để cmt thì xin lỗi chứ chủ thớt cũng ẩn danh mà chó chê mèo lắm lông à =)))) p/s đây là cmt của người đi training làm test nhiều nhất cái team somo từ hồi có top nhé kiểm chứng thoải mái ^^
à với nói luôn là ý, cho dù giới tính người ta như nào thì người ta làm được việc là được, chứ không phải như ai làm không được xong kêu này kêu nọ đâu nhé hihi
ỐI dồi ôi bác ơi em đang định xin vào làm kiểm duyệt vieen mà nghe bác nói lại sợ rồi =)))
sai chính tả thì im mẹ mồm
Bạn dùng kẹo gì ngon thế? Bạn chit đứng ở góc nhìn là một Mod và phương diện cá nhân để nói ra thôi. Bạn vó thử đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ xem bạn làm được như người ta không? Ô kìa. Hẳn bạn là người góp phần làm cho project của team bị sập đúng không? Làm ăn tắc trách giờ lại đổ thừa.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Gì mà nghe nản vậy nhân viên quèn, mình học tester mà h chưa xin đc việc dịnh apply CV vào vị trí kiểm duyệt nội dung mà nv quèn nói vậy dập tắt hy vọng quá -.-
Viết đúng chính tả đi rồi hãy đi review
Tốt, chỉ cần bạn tiếng Anh tốt + chuyên môn nào đó. Môi trường thoải mái
Lương khởi điểm max ngon, > 4 năm là offer đc 1k2, yêu cầu english giao tiếp cơ bản, chém với khách tây hiểu được nhau là ok
Mình muốn join vào mà tiếng anh què quạt tiếc quá :((
Benefit của cty siêu ngon, môi trường thoải mái và có thú cưng ở cty =)))
Các bác rờ víu gear sao ạ? Em chuẩn bị vào công ty nên muốn tìm hiểu chút sao.