Sự việc còn đang được HR pending xử lý mong chị Lý kiên nhẫn, phận là Mana lên FB share bài, chia sẻ thông tin về công ty, quy chụp góc nhìn phiến diện, không có tư duy logic, tư duy phân tích như thế là không nên. Là Mod thì chắc bị đem Bộ quy tắc ứng xử ra doạ rồi. Sự thật là sự thật, không ai thay đen đổi trắng được cả, nên chị bình tĩnh nhen. Bạn mình thì mình bênh nếu nó đúng, nó sai mà vẫn bênh là hại bạn, nó sai mà mình tin là mình mù quáng. Lắng nghe từ hai phía.Nhen!!! Chưa gì mà có người cap màn hình gửi em, họ phán xét về chị nè. Em từng học bếp Âu và pha chế cho vui và thầy dạy em cách chọn nguyên liệu kĩ như chọn lọc thông tin tiếp nhận vậy đó, chị hiểu mà đúng không?Ai sai sẽ phải xin lỗi. Không có chuyện bị vu khống, bị stress, tốn thời gian mà im ắng ra đi đâu. Chưa kể bạn K còn bảo như thế là “vết nhơ” trong sự nghiệp vì bị đuổi. Vì “vết nhơ” đó mà mình đánh đổi sức khoẻ, thời gian, offer công việc, để theo đuổi vụ này nè. HR họ không dễ bị dắt đâu.Em sai em bị xử lý lâu rồi, bạn chị đúng thì cung cấp chứng cứ, em sẵn sàng kí. Sẽ không đánh mất sự thanh lịch của mình dù bị đối xử chẳng ra gì.